Hé lộ cuộc 'đụng độ nảy lửa' của Venom và Riot, hứa hẹn sẽ 'đá văng' Spider-Man 3 khỏi thị trường

  • 21/09/2018 11:42

Hãy nói bạn mong muốn điều gì về bộ phim Venom sắp tới , và tôi đã nói rất nhiều rồi, nhưng ít nhất gần phân nửa là về tạo hình. À, chắc chắn rằng vài người có thể đã mô tả nó như một chất lỏng đặc dính, hoặc là nước sơn, thậm chí Jackson Pollock sẽ mô tả là 'hơi lố' nhưng sự cường điệu cho bộ phim này là có thật.


Nguồn: UNILAD
Nguồn: UNILAD

Và để chìu lòng những fan hâm mộ cuồng nhiệt  màn ra mắt màn ảnh rộng của Lethal Protector (Spider-Man 3 có thể bị dẹp bỏ), Sony đã phát hành một teaser mới cho thị trường quốc tế. Phần lớn teaser là những phân đoạn siêu thú vị, chúng ta đã được xem từ trước như khi Eddie lang thang xung quanh các hội trường tuyên bố bang quơ rằng ông là một nhà báo nhưng còn có cái gì đó thậm chí còn ngầu hơn nhiều.

Mới đây, một đoạn mười giây ngắn gọn của nhân vật phản diện Riot đá văng Venom còn mạnh hơn các nhà phê bình đá văng Spider-Man 3 nữa. Có vẻ như Riot và Venom sẽ đi vào một trận chiến choảng nhau tới từng  cái răng, móng vuốt, với Venom là răng và xúc tu, nghĩa là sẽ phanh thây nhau thành từng mảnh.

Hé lộ cuộc 'đụng độ nảy lửa' của Venom và Riot, hứa hẹn sẽ 'đá văng' Spider-Man 3 khỏi thị trường

Thật không may, bất cứ ai đang mong chờ để xem một cuộc tàn sát thực sự sẽ bị thất vọng nghiêm trọng, mặc dù đạo diễn lăng-xê hết mình cho bộ phim phản siêu anh hùng bạo lực nhất từ trước đến nay nhưng Sony vừa thông báo rằng Venom sẽ được gắn mác PG13, và còn dịch xuống thành 12 ở Anh. Rất may là họ đã có một lý do hợp lí, dù khá kỳ cục, để giữ bạo lực ở mức tối thiểu. Vì họ đang hy vọng sẽ có phiên bản Venom đối đầu với Spider-Man một ngày nào đó.

Chắc chắn một trí tuệ thông thường sẽ cho rằng việc nhân nhượng tầm nhìn của đạo diễn vì mục đích xây dựng bản quyền không phải là một cách hoàn hảo để thực hiện một bộ phim nhưng trước giờ điều đó toàn làm cho các hãng phim đưa ra những quyết định ngớ ngẩn như thế.

Tuy nhiên, mặc dù ý tưởng về một bộ phim Spidey đấu với Venom thực sự là một sự trêu ngươi đặc biệt là vì các nhân vật có nguồn gốc từ các trang của Amazing Spider-Man. Một số fan đã đặt câu hỏi làm thế nào Venom hoạt động như một nhân vật không có Spider-Man nhưng Sony có vẻ tự tin rằng họ đã bẻ khóa thành công bằng cách nào đó.

Nếu Sony làm cho bộ phim Venom của họ hiệu quả, mà cũng không có lý do gì để tin rằng họ không thể, thì chúng ta sẽ là người đầu tiên xếp hàng để mua vé cho một cú đối đầu tiềm năng với chàng siêu anh hùng leo tường. Thành thật thì, chúng tôi sẽ là người đầu tiên xếp hàng cho Venom …

Hé lộ cuộc 'đụng độ nảy lửa' của Venom và Riot, hứa hẹn sẽ 'đá văng' Spider-Man 3 khỏi thị trường

Venom do Tom Hardy thủ vai là một phản anh hùng trượng nghĩa, còn được gọi là Eddie Brock, một phóng viên ở San Francisco, người sẽ phải gắn bó với một loài cộng sinh ngoài hành tinh sẽ ban cho anh ta sức mạnh to lớn. Một sức mạnh anh ta sẽ cần nếu anh ta định ngăn chặn mầm mống tà ác với những siêu năng lực cộng sinh của Riot và Scream, đập tan mưu đồ thống trị thế giới.

Venom sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 10.

Hãy thêm dõi thêm các tin tức giải trí cùng Oh!man nhé!

Bình luận