Hé lộ ngày cưới và ảnh cưới theo phong cách truyền thống của Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong

  • 17/10/2018 11:45

Bức ảnh cưới đầu tiên cuối cùng cũng đa lộ diện, nhưng thật ra đây là hình ảnh trong Minh Lan Truyện được đoàn phim tung ra để chúc mình cho cặp đôi.

Sau khi công bố sẽ kết hôn, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của làng giải trí Hoa ngữ. Hình ảnh giấy chứng nhận kết hôn do nàng "Sở Kiều" đăng tải trên trang cá nhân đã khiến mạng xã hội Trung Quốc trở nên quá tải.

Hé lộ ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong
Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong tại sự kiện thảm đỏ.

Hé lộ ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong
Cả hai đã chính thức về chung một nhà.

Cùng với 'cơn bão' của cư dân mạng, đoàn làm phim Minh Lan Truyện cũng bất ngờ tung ra hình ảnh hôn lễ đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong. Được biết nhờ tham gia bộ phim này mà cả hai đã nên duyên vợ chồng. 

Hé lộ ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong
Ảnh cưới trong Minh Lan Truyện được tung ra đúng thời điểm khiến dân tình sôi sục.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong là hai nhân vật chính trong bộ phim Minh Lan Truyện - được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Tấn Giang. Trong phim, 'bà xã' Phùng Thiệu Phong hóa thân thành tiểu thư xinh đẹp Minh Lan là người thông minh, tài sắc vẹn toàn. Trải qua bao sóng gió, Minh Lan đã kết duyên cùng với Nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Hai người kết hôn và cùng nhau tận hưởng cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Hé lộ ngày cưới và ảnh cưới theo phong cách truyền thống của Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu PhongHé lộ ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Hé lộ ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong
Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong phim.

Được biết, Minh Lan Truyện chính là bộ phim se duyên cho Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh Phùng. Sau khi công khai trên trang cá nhân, blogger đưa tin cả hai sẽ cử hành hôn lễ tại một tư nhân hội nào đó ở Thượng Hải (tư nhân hội là nơi dành cho những người có tiền) vào ngày 12 tháng 12 năm 2018.

Hé lộ ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Trong bài viết tài khoản này còn để thêm một số bình luận hài hước như: "Ai có nhu cầu tham gia thì liên hệ tôi, phí là 1xxxxx (giá là 6 chữ số), tham dự phải ăn mặc chỉnh tề, lễ kim thì tự chuẩn bị"… Thế nhưng, cư dân mạng vẫn tỏ ra khá hoài nghi về thông tin này.

Hiện tại, các thông tin xoay quanh đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn là chủ đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Cùng chờ đón xem đám cưới của "đệ nhất lưu lượng" sẽ hoành tráng như thế nào nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận