Hẹn 9h về mà để vợ đợi đến 11h, ông chồng tội nghiệp nhờ CĐM "cứu nguy"

  • 29/03/2019 14:30

Cánh mày râu thường than ngắn thở dài rằng sau khi lấy vợ thì cuộc sống bỗng thu nhỏ lại đến đáng sợ khi phải hạn chế các cuộc vui để chăm lo cho gia đình nhỏ. Nếu có trót lỡ tham gia nhậu nhẹt, tiệc tùng với bạn bè, đồng nghiệp thì cũng phải được sự cho phép của các cô vợ nếu không thì hậu quả khó lường thế nào thì ai cũng biết.

Biết rằng sẽ bị "phanh thây" nếu đi la cà về trễ nhưng các anh chồng đôi lần vẫn cứng đầu, thích chơi "cảm giác mạnh" để rồi lãnh "trái đắng", đến nhà cũng không dám về.

Mới đây, một nam thanh niên đã đăng đàn cầu cứu cộng động mạng khi trót nhậu say về trễ và bắt gặp cảnh tượng vợ cầm cây cùng chó cưng "thủ sẵn" ngoài cửa với một vẻ mặt đầy phẫn nộ.

 
Khung cảnh này ắt hẳn đã quen thuộc với nhiều anh chồng nhưng khai thật đi, có phải các anh còn sợ hơn gặp ma không?
Khung cảnh này ắt hẳn đã quen thuộc với nhiều anh chồng nhưng khai thật đi, có phải các anh còn sợ hơn gặp ma không?

Người từng trải bày cách giúp khổ chủ đối đầu với "sư tử"

Ngay khi lời cầu cứu được chia sẻ lên mạng đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm, nhất là phía cánh mày râu. Dĩ nhiên, có những người từng trải qua phen "sóng gió" này rồi nên họ rất sẵn lòng truyền lại cho các thanh niên mới tập tành chơi "cảm giác mạnh" một chút kinh nghiệm đối phó đầy hài hước.

"Nhanh trí giả vờ say để vợ dìu rồi đẩy ra và nói: tránh xa tôi ra, tôi có vợ rồi"

"Về mặt phải vui lên... chạy đến ôm nó một cái. Anh trúng số 20 tỉ rồi. Sau 2 vợ chồng ôm nhau đi ngủ. Nó hỏi thêm gì thì cứ bảo để mai anh đưa vợ đi lĩnh nay anh vui quá nên uống hơi nhiều. Sáng mai dậy hỏi vợ: hôm qua anh say anh có nói nhảm gì không?"

"Nhanh trí chỉnh đồng hồ về 9h và bước vào nhà như một vị thần"

"Vợ mày thì mày sợ đi mày còn làm người ta sợ lây, vợ ai nấy sợ chứ mậy, rút kinh nghiệm nghe chưa"

"Đem tốc biến + lá chắn, tới gần bật Từ chối tử thần trở nên bất tử trong 5 giây, không thể bị giảm dưới 30/50/70 Máu và lập tức tăng thêm 50/75/100 Nộ. Sau đó tốc biến, bật lá chắn chui vô toilet cố thủ cho đến khi đồng đội đến ứng cứu"

Hẹn 9h về mà để vợ đợi đến 11h, ông chồng tội nghiệp nhờ CĐM cứu nguy

"Về chui vào gầm giường mà trốn. Nếu nó hỏi thì kêu tao là chủ cái nhà này. Tao thích nằm đâu kệ tao"

"Sư tử gặp linh cẩu vẫn chạy mất dép, bác thử gâu gâu xem có tác dụng gì không? Nhớ giữ khoảng cách để dùng kế thứ 36. Chúc bác toàn thây!"

"Đi hẳn tới 9h sáng mai về nhé. Rất là đúng giờ luôn"

"Tao mà có vợ như thế thì đuổi tao đi chơi tao cũng không dám đi"

"Cứ bình thường mà đi vào nhà thôi bác. Vợ mình cả làng, cả xóm sợ chứ đâu phải mỗi mình mình. Mỗi lần e đi chơi về muộn, vợ em toàn quỳ xuống nói chuyện với em thôi vì mỗi lần như thế em toàn chui gầm giường"

Clip: 2 giờ sáng nhậu say, vợ lái siêu xe đưa Tuấn Hưng về nhà.

"Thấy nó cầm đã cẩu bổng hông. Nuốt cây đó thì nó cho vô nhà"

"Lấy đất với nhang trộn lại rồi bôi vào khăn để lên cổ ngửi cho quen dần mùi đi, cái kết cho người thất hứa với vợ"

"Đàn ông con trai việc gì phải sợ một đứa con gái nhỉ. Cứ hiên ngang mà đi vào. Cùng lắm thì quỳ xuống cắn rơm cắn cỏ xin nó là cùng chứ gì"

"Lấy búa đập xe ra, quần áo thì bôi tý bẩn vào. Về bảo vợ là anh bị tai nạn. Thế là thoát khỏi trận đòn"

 
Dân mạng có vẻ rất hào hứng với chủ đề này.
Dân mạng có vẻ rất hào hứng với chủ đề này.

Chuyện không của riêng ai...

Cách đây không lâu, một anh chồng cũng ngậm ngùi chia sẻ lên mạng xã hội về trường hợp tương tự. Anh này cho hay vì đi uống rượu về muộn mà vợ không cho vô nhà, bắt ngồi canh cửa.

Bởi lẽ, trước khi đi, người vợ đặc biệt dặn dò rằng đi nhậu về khuya thì trải chiếu trên bàn nhậu mà ngủ. Và quả thực, chị vợ đã đưa cho chồng một cái chiếu, một cái gối ôm để anh chồng tự lo cho thân mình.

 
Tình cảnh "đáng thương" của người chồng: nhậu về muộn, bị vợ phạt canh cửa.
Tình cảnh "đáng thương" của người chồng: nhậu về muộn, bị vợ phạt canh cửa.

Qua câu chuyện này, nhân vật chính cũng lên tiếng khuyên thật các anh em không nên lấy vợ sớm làm gì hoặc nếu đã trót "giao trứng cho ác" thì phải biết tiết chế bản thân và quan trọng là phải "nghe lời vợ".

Kết

Thôi thì đã lấy vợ rồi thì các anh em phải chăm lo cho gia đình là chính, hạn chế nhậu nhẹt lại không lại rước họa vào thân thì khổ. Phụ nữ đôi khi khắt khe những chuyện xã giao hay bạn bè, tiệc tùng cũng chỉ vì không muốn thấy cảnh chồng mình bê tha rồi sa đọa vào những điều tiêu cực mà thôi. Xét cho cùng họ cũng chỉ mong muốn gia đình hạnh phúc, êm ấp, vợ chồng hòa thuận.

Bạn suy nghĩ như thế nào về chuyện này, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Bình luận