Hẹn gặp Tuesday, chị vợ cao tay "xử lý" bằng cách giảng giải đạo lý, khuyên hoàn lương

Mỹ Hảo 01/10/2020 12:00

Có vẻ xã hội càng phát triển, Tuesday xuất hiện ngày càng nhiều á mọi người. Nhất là thời gian gần đây, biết bao nhiêu vụ chồng ngoại tình với tiểu tam bị vợ bắt gặp khiến dân tình không khỏi náo động.Với các cách khác nhau, chính thất sẽ cho bọn Tuesday này những bài học nhớ đời.

Nói đến văn minh hành xử, thì không thể nói đến chị gái này. Khi biết chồng mình cặp bồ bên ngoài, thay vì hổ báo xử lý cô ta, chị này lại quyết định bí mật liên lạc và hẹn Tuesday để "tâm sự". Và 2 người đã thực sự ngồi xuống nói chuyện, bình tĩnh đến mức mà người ta còn tưởng bạn bè luôn chứ đùa.

Ngồi ở yên sau xe ô tô, chị vợ ôn tồn giảng giải cho Tuesday về 10 điều răn của nhà Phật, trong đó cái tội phá hoại hạnh phúc gia đình người khác là rất nặng. Cô còn khuyên rằng:

"Đời tao sống thừa nhân đức, mày phải biết là trên đời này người sinh ra mình, người mình sinh ra đều phải sống có đạo lý, có tình người để đức cho bố mẹ, con cái. Trên đời này không thiếu đàn ông, mày còn trẻ, nên suy nghĩ rồi làm lại cuộc đời đi”.

Hẹn gặp "tuesday" trên ô tô, vợ bình tĩnh giảng đạo lí và khuyên cô gái làm  lại cuộc đời: "Đời thiếu... - Yeah1 News

Ngồi nghe chị vợ nói như thế, Tuesday chỉ biết cúi mặt im lặng chứ không hề nói lại 1 câu gì. Nói xong, Tuesday xuống xe rồi chị vợ còn tiễn cô ta 1 đoạn nữa rồi mới về nhà.

Cộng đồng mạng sau khi nghe xong cảm thấy bái phục cách hành xử của chính thất:

“Đây là vụ xử lý văn minh lịch sự nhất tôi từng đọc. Điểm 10 cho chị vợ

Đó là gặp chị này chứ gặp mình là không có để yên đâu”

Hẹn gặp 'tuesday' trên ô tô, vợ bình tĩnh giảng đạo lí và khuyên cô gái làm lại cuộc đời: 'Đời thiếu gì đàn ông chưa vợ, sống phải để đức cho bố mẹ, con cái'

Công nhận lâu lâu mới gặp chính thất có đòn xử lý cao tay thế này, hẳn là giảng đạo lý mới chịu cơ. Bà Tuesday mà không giác ngộ thì thôi tôi cũng chịu đó, không chịu quay đầu thì lần sau gặp lại không có chuyện dễ dàng như này đâu nha.


Bình luận
Lê Hằng 01/10/2020 22:07
Công nhận lâu lâu mới gặp chính thất có đòn xử lý cao tay thế này, hẳn là giảng đạo lý mới chịu cơ. Bà Tuesday mà không giác ngộ thì thôi tôi cũng chịu

Công nhận lâu lâu mới gặp chính thất có đòn xử lý cao tay thế này, hẳn là giảng đạo lý mới chịu cơ. Bà Tuesday mà không giác ngộ thì thôi tôi cũng chịu

Hạ Nhi 03/10/2020 22:30

hay quá chị ơiii

Cộng đồng