Hẹn hò 3 năm không nhận được quà, chi phí thì lại cưa đôi, thử hỏi chia tay là sai hay đúng?

Hạnh Nguyên 24/02/2021 16:48

Có lẽ, mọi người ai cũng từng nghe đến mấy cặp đôi yêu nhau nhưng rồi lại ngậm ngùi chia tay chỉ vì đối phương quá keo kiệt. Câu chuyện dưới đây cũng y như vậy.

Chả là cô gái tên N này đã yêu được 3 năm trời, thế nhưng, anh bạn trai lại ki bo đến mức không hề tặng quà cho bạn gái, đến đi ăn đi chơi còn suốt ngày đòi cưa đôi phí. Và tất nhiên, mối quan hệ này cũng vì thế mà chẳng đi được bao xa.

Không có mô tả.

Được biết cả 2 yêu nhau khi đang năm cuối đại học. N cũng là cô gái biết điều, vì nghĩ rằng cả 2 đều là sinh viên nên chuyện quà cáp N không bao giờ đòi hỏi. Khi hẹn hò thì mọi chi phí N cũng đều chia đôi với bạn trai.

1 năm rồi 2 năm trôi qua cả 2 đều có công việc cả rồi. Nhưng ngay cả khi yêu nhau lúc cả 2 đều có kinh tế ổn định thì anh trai kia cũng chẳng hề nói gì đến chuyện quà cáp, kể cả là những ngày lễ hay kỉ niệm quan trọng. 

Không có mô tả.

Thân là con gái nên tất nhiên, N cũng mong được nhận hoa và quà từ người yêu. Có vài lần cô có bóng gió nói với bạn trai mà anh ta vẫn không thay đổi.

N chia sẻ: “Khi còn là sinh viên nghèo thì mình chẳng đòi hỏi gì. Vì mình biết anh cũng như mình, đều chưa có tiền mà. Vì thương anh nên mình cứ chịu đựng mãi vậy. Nhưng khi anh đi làm rồi mà vẫn không mời nổi mình bữa ăn, tiền còn phải cưa đôi thì mình giận và tủi lắm.”

Không có mô tả.

Nhiều bạn khi thấy được bài chia sẻ của N đã tỏ ra đồng cảm với cô:

“Chúc mừng bạn đã bỏ được 1 tên keo kiệt. Tuy hơi muộn xíu nhưng chia tay là xứng đáng.”

“Cái người như này mà bạn chịu đựng được 3 năm thì bạn ngồi yên tôi lạy bạn 1 lạy.”

“Con gái ai cũng mong được người thương tặng quà dù chỉ là món quà nhỏ. Mình hiểu tâm trạng của bạn mà.”

Đúng là có cả trăm cái lí do để người ta chia nhau. Nhưng trường hợp này gặp phải mình thì đã chia tay từ lâu rồi. Mọi người nghĩ sao?


Cộng đồng