Hẹn hò qua mạng, chàng trai vỡ mộng khi gặp bạn gái ngoài đời

  • 13/11/2019 11:45

Nam chính tội nghiệp trong câu chuyện về tình yêu qua mạng có cái kết hết hồn khi gặp nữ chính ở ngoài đời.

Lại là hẹn hò qua mạng

Có thể nói, những app chụp ảnh và công nghệ photoshop nợ cánh mày râu ngàn lần xin lỗi. Lý do là bởi đã không ít lần những bức ảnh khiến họ bị shock, vỡ mộng khi phát hiện hóa ra con gái không cần xinh ngoài đời mà vẫn có thể trông siêu lung linh trên ảnh.

 
Hẹn hò qua mạng (ảnh minh họa).
Hẹn hò qua mạng (ảnh minh họa).

Không may mắn hơn những trường hợp khác. Chàng trai tội nghiệp trong câu chuyện dưới đây cũng bắt kịp xu thế là quen và hẹn hò một cô gái qua mạng. Trong một lần tình cờ chơi game, chàng trai bị thu hút bởi giọng nói của cô gái, là con trai nên chàng trai đã chủ động làm quen. Hai người thường xuyên trò chuyện và yêu nhau lúc nào chẳng hay.

Sau khi chính thức nhận lời hẹn hò, qua những bức ảnh bạn gái gửi, anh chàng cảm thấy vô cùng may mắn khi bạn gái mình nhìn rất xinh xắn, đáng yêu. Họ cứ hẹn hò với nhau được nửa năm thì chàng trai đưa ra đề nghị gặp mặt ngoài đời.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Chi 600 triệu cho gái xinh qua mạng, chàng trai nhận cái kết đắng

 
Cô bạn gái xinh đẹp qua ảnh.
Cô bạn gái xinh đẹp qua ảnh.

Video xem thêm: Nếu đi hẹn hò anh ăn 1 bát phở em ăn 2 bát phở thì anh chỉ trả 2 bát thôi, đáng lẽ anh chỉ trả 1 bát rưỡi thôi đấy!

Cái kết... hết hồn

Để có thể gặp được người bạn gái bấy lâu, anh chàng đã phải đi mất mấy tiếng đồng hồ mới tới thành phố nơi bạn gái đang sinh sống. Dù đã hẹn trước và bạn gái anh cũng hứa là sẽ đứng đợi ở nhà ga nhưng khi đến nơi, tìm loanh quanh anh chàng vẫn chẳng thấy người thương đâu.

Một lúc lâu sau, từ phía xa có một cô nàng trông khá mập mạp tiến lại gần chàng trai và nhận mình là cô gái trên mạng kia. Giây phút đó, anh chàng chỉ thấy một bầu trời hụt hẫng vì nhìn thấy bạn gái mình yêu bấy lâu ngoài đời chẳng giống trên ảnh chút nào.

 
Bức ảnh mà cô gái gửi cho chàng trai.
Bức ảnh mà cô gái gửi cho chàng trai.

Hóa ra tất cả những bức hình xinh xắn trước đó chỉ là sản phẩm của photoshop và app chụp hình, bởi cô nàng ngoài đời trông không được ưa nhìn như trong ảnh. Nhưng vì việc đã rồi nên anh chàng vẫn giữ phép lịch sự và mời cô đi ăn.

Thế nhưng khi "nhập cuộc", chàng trai mới thực sự đổ vỡ khi nhìn thấy người con gái mình từng coi là "nữ thần" bấy lâu nay lại đang ăn như vũ bão. Chẳng biết có phải do đói hay không nhưng ít nhất cô gái cũng nên giữ hình tượng trước mặt nam chính chứ. Thậm chí đáng nói hơn là cô gái còn có dáng ngồi vô cùng kém duyên.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Chê bạn gái không xinh như trong ảnh, chàng trai vờ đi WC rồi trốn về, để lại hóa đơn tiền triệu

 
Cô nàng ngoài đời trông không được ưa nhìn như trong ảnh.
Cô nàng ngoài đời trông không được ưa nhìn như trong ảnh.

Vừa thất vọng về người bạn gái hẹn hò nửa năm qua, vừa thấy buồn bực vì tình cảm trước đó hóa ra đặt sai người, anh chàng lịch sự xin phép ra về rồi cũng tự nhủ sẽ cắt đứt liên lạc từ đó.

Sau khi câu chuyện của chàng trai này được đăng tải đã cư dân mạng người thì cười bò an ủi chàng trai tội nghiệp, người thì cho rằng, trước khi quyết định hẹn hò qua mạng, tất cả nên chuẩn bị sẵn tinh thần rằng bản thân sẽ trở thành "nạn nhân" bất cứ lúc nào!

"Chúc bạn nam may mắn lần sau nhé!", "Thật tội nghiệp, lặn lội đường xa thế cơ mà", "Thôi, từ giờ chừa đi nhé, cứ gặp ngoài đời trước rồi yêu", "Nếu đã định hẹn hò qua mạng thì phải tìm hiểu kĩ hơn chứ", "Nghe câu chuyện của ông để tôi còn biết đường mà né",... là những bình luận của cư dân mạng để lại.

Kết

Thực tế trường hợp của chàng trai trong câu chuyện trên không phải là ít, dù đã có nhiều tình huống dở khóc dở cười như vậy mà có vẻ cánh nam nhân vẫn chưa rút được kinh nghiệm sâu sắc thì phải. Hy vọng chàng trai sẽ sớm lấy lại được bình tĩnh mà hẹn hò với một người khác.

Chia sẻ những câu chuyện thú vị từ Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Dù không nhiều nhưng cũng có trường hợp hẹn hò qua mạng mà "ẵm" phải soái ca đó nhé!

Hẹn hò online, tưởng bạn trai mập mạp ai ngờ ngoài đời lại là soái ca

Nếu bạn đang mất niềm tin vào việc hẹn hò online ở thời đại 4.0 thì câu chuyện của cô gái sau sẽ làm thay đổi suy nghĩ đó của bạn.

Sau 1 năm hẹn hò, cả 2 quyết định gặp mặt đối phương ngoài đời thực. Cô nàng đến với chàng trai vì mong rằng sẽ được yêu thương thật lòng chứ không quan tâm nhiều lắm đến ngoại hình mập mạp của anh. Nhưng thật bất ngờ, khi gặp trực tiếp, anh chàng lại...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận