Hẹn hò với con gái người ta mà đến trễ không báo 1 tiếng, anh hẹn hò một mình đi!

Quynh Anh 20/05/2020 16:20

Điên cả tiết!!!!

Tui viết mấy dòng này trong cơn tức tột cùng luôn. Chả là tui với một anh kia đang trong giai đoạn vẫn đang tìm hiểu nhau. Cái đợt nghỉ dịch rảnh rảnh cũng nói chuyện với nhau khá nhiều. Thế xong tui cũng có xiêu lòng, cũng đang thích thích và có ý định đáp lại tình cảm của anh. Nhưng cho tới lần hẹn hò này thì có vẻ mọi chuyện toang luôn rồi. Vì là lần hẹn đầu tiên thế nên là tui cũng cố chuẩn bị sớm, ăn mặc cho xinh tươi các thứ. Hẹn nhau lúc 7h tối nhưng tui xong từ 6h30 rồi. 

Cứ thế tôi ngồi nhà đợi anh gọi các thứ nhưng mãi chẳng thấy anh gọi, 15 phút, 30 phút rồi 1 tiếng. Tui cũng không hề nhắn lại cho anh, chờ hết nổi nên tui tẩy trang rồi làm việc của mình. Sau đó hơn 1 tiếng sau thì thấy tin nhắn của anh.

"Em xong chưa, anh qua đón giờ nha"

Thấy cái tin nhắn này mà tức trời ơi! Ai không không biết lại cứ tưởng tui mới là người đi muộn đấy. 

Điên người tôi mới rep lại là: "Ủa chứ anh hẹn em mà anh trễ tới hơn 1 tiếng mà còn nói với em như vậy, anh muộn anh có việc mà không báo nổi em 1 câu à?"

Xong anh cũng bảo anh bận và tôi không thể thông cảm cho anh à. Ủa ủa, chuyện gì đây, anh bận thì bận nhưng làm sao tui biết anh bận hay bị gì được, nói quả giọng trách móc đó với tui nữa chứ. 

Sau 7749 cái tin nhắn nói ổng thì ổng bảo thêm câu chốt: "Anh sai được chưa, giờ anh đón em nha". Vâng, chính từ đây tôi để lại cho anh một tin nhắn báo là tôi không đi rồi vứt điện thoại chỗ khác, kệ anh gọi hay nhắn tin. Thực sự chưa là người yêu mà còn vô lí thế này chứ thành người yêu rồi anh còn thế nào nữa. 

Tui quả thực thất vọng thật sự, cái tui để ý là ngoài việc trễ hẹn, anh còn không thèm nhắn tui một tiếng, sau đó lại nhắn cái kiểu thái độ nữa. Tui cũng không phải kiểu người không biết thông cảm nếu anh có việc bận rộn. Nhưng anh nhắn tin nhẹ nhàng với thái độ xin lỗi tôi chân thành thì chẳng có chuyện gì hết.

Bao nhiêu cảm tình trước đây giờ sắp tan biến mất rồi. Chắc mối tình này cũng chẳng thành được. Mọi người nói xem tui như vậy có đúng không?


Bình luận
Quốc Huy 20/05/2020 16:36

Đàn ông ai lại để phụ nữ chờ bao giờ 

Kim Ngân 20/05/2020 18:16

Chỉ vậy thôi là mất ngay vài điểm trong mắt nàng 

Xuân Trường 20/05/2020 18:39

 Chàng trai này thật khiến tôi thất vọng 

Diệu Mai 20/05/2020 18:58

Đúng là đáng thất vọng 

Lục Bình 20/05/2020 19:22

Trễ vài phút còn nghe được chứ cả một tiếng đồng hồ là không được rồi 

Xem thêm
Cộng đồng