Hẹn mãi bạn gái quen qua mạng mới đồng ý hẹn hò mà lúc tới nơi thấy em kéo nguyên tập đoàn bạn bè mà ngán ngẩm

Huấn Râu Sì 13/05/2020 23:15

Các ông ạ, chuyện của tôi tới nay chỉ có thể tóm gọn trong một từ CAY mà thôi!

Bấm bụng lắm mới lồi lên đây chia sẻ với các ông. Là dân IT, thời gian cắm mặt vào máy tính thì kiếm đâu ra người yêu. Mãi trong một lần comment dạo mới kiếm được một cô gái dễ thương nhắn tin cùng. Sau 7749 ngày cùng em nhắn tin các kiểu con đà điểu thì em cũng đồng ý lời mời đi cà phê của tôi. 

Lúc đầu em đồng ý thoải mái lắm, nhưng gần tới lúc hẹn em lại bảo rằng đi một mình em ngại nên có thể rủ bạn đi cùng không. Mình cũng đồng ý, ừ thì con gái người ta ngại ngùng sợ không khí sẽ buồn nên rủ thêm bạn đi cũng chẳng sao. 

Tôi chọn một quá cà phê trông khá phong cách, bình thường thì sà lỏn với ba lỗ mà phang thế nhưng hôm đấy cũng cố chọn một chiếc áo sơ mi kẻ cùng chiếc quần bò rách thêm đôi giày order từ mấy tháng trc mà vẫn chưa có dịp đi. Tổng thể thì thằng bạn tôi nhận xét là trông cũng gọn gàng, tri thức, có thể liệt vào hàng ngũ ngon giai=)))

Tôi tới quán cà phê sớm hơn hẳn 20 phút, ung dung gọi 1 cốc cà phê đen và đợi em. Sau giờ hẹn tầm 10 phút thì có một bóng dáng có vẻ quen quen bước tới, nụ cười chưa kịp hé hết đã tắt ngúm rồi. Phía sau lưng em có tới 4-5 cô gái khác vui vẻ chào tôi. Em bảo đây là bạn của em, em hẹn chúng nó tới vì đi một mình em ngại.

Ok=)) tới giờ thì hay rồi, em không còn ngại chứ tôi đang đau lòng cho cái ví tiền lắm. Nguyên một đoàn người gọi đồ cũng mất hơn 10 phút, các em chọn đi chọn lại, chọn từ nước uống cho tới bánh ăn kèm. Người ngoài nhìn cảnh một thằng đực rựa ngồi giữa bầy thiên nga thế này thì xì xào kêu may mắn. Chỉ có tôi biết cảm giác nó thốn tới mức nào.

Ảnh minh hoạ.

Đây chưa phải là thứ tệ nhất, tệ nhất đó là suốt thời gian ngồi quán cà phê tôi và ẻm chẳng ho he với nhau nổi một lời, toàn lũ bạn của em hết ăn, uống rồi lại cười. Thỉnh thoảng các cô ấy cũng đá cho tôi vài lời nhưng chắc kiểu nói chuyện không hợp nên cũng chẳng nói được lâu lắm. Mà tôi cũng chỉ lầm lũi ngồi đó, hết giờ thì trả tiền. Không bật được phát nào luôn. Tới tận phút cuối cùng tôi vẫn không "sơ múi" gì được với em hết.

Lúc nhận hoá đơn tí thì hết hồn, nguyên tối xin sếp nghỉ để đi chơi với bạn gái mà cuối cùng không thành cái gì hết lại còn phải trả tới 1.345.000 đồng. May là bình thường không có ăn chơi trác táng nên trả số tiền này cũng không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt lắm.

Thế mà lúc về em còn bảo là: "Lần này đi vui anh nhỉ, lần sau em gọi thêm bạn nhé!". Tới đây thì tôi cũng nói thẳng là nếu quen nhau thì mình đi 2 người thôi, đông quá không nói chuyện gì với nhau được hết. Nhưng, NHƯNG CÁC ÔNG Ạ! Em nói rằng em với anh vẫn ngại, em nghĩ mình cần làm quen lâu hơn để có thể làm người yêu.

Được, tới lúc này là tôi hiểu mối tình này chắc không thành rồi, thế là rút. Chứ lần sau em lôi một tập đoàn nữa thì thân trai này biết kiếm đâu ra tiền đây=)))

Haz, bởi kiếm tiền đã khó, kiếm bạn gái còn khó hơn 1000 lần, có ông nào nằm trong trường hợp này chưa, điểm danh để tôi thấy không cô đơn xem nào!


Bình luận
Nguyễn Thu Trang 14/05/2020 12:07

Con gái hay kiểu này lắm

Như Ý 14/05/2020 12:46

Kéo cả tập đoàn đi như này rất là vô duyên nhé

Thuý An 14/05/2020 13:17

Không nên làm như vậy nhé các cô gái 

Đức Nam 14/05/2020 21:31

Lại tốn tiền triệu cho kiểu này

Hoa Huệ 15/05/2020 00:19

Vô duyên thế không biết 

Xem thêm
Cộng đồng