Hết bị chê kém thần thái, Nancy lại bị mỉa mai là "hố đen vocal" trong sân khấu kết hợp đặc biệt

  • 18/06/2018 18:40

Sự nổi tiếng của Momoland không đồng nghĩa với việc Nancy thuận mắt tất cả cư dân mạng. Bằng chứng là cô nàng bị chê trách hai lần liên tiếp khi đứng bên cạnh các idol khác.

Trước khi Momoland nổi lên với BBoom Bboom, Nancy đã được netizen đặc biệt chú ý nhờ ngoại hình nổi trội. Khoảng thời gian đó, nữ thần tượng luôn nhận được nhiều lời khen hơn là những bình luận ném đá, chỉ trích như hiện tại khi nhóm của cô nàng ngày càng nổi tiếng.

Còn nhớ trong bộ ảnh những cỗ máy nhảy thế hệ mới do Dispatch thực hiện, Nancy bị chê kém thần thái khi đứng cạnh những idol khác như Seulgi, Kyulkyung, Junghwa, Yooa... Nhiều người cho rằng, vẻ đẹp của Nancy lạc quẻ so với khí chất girlcrush tỏa ra mạnh mẽ từ những tiền bối kia. Nặng nề hơn, có người còn chỉ trích em út Momoland chỉ biết tạo một kiểu biểu cảm gương mặt.

Hết bị chê kém thần thái, Nancy lại bị mỉa mai là hố đen vocal trong sân khấu kết hợp đặc biệt


Nancy bị chê kém thần thái khi đứng cạnh idol khác.
Nancy bị chê kém thần thái khi đứng cạnh idol khác.

Trong tập Inkigayo vào ngày 17/6 vừa qua, bên cạnh những sân khấu ca nhạc của các nhóm nhạc quảng bá như hàng tuần còn có một vài màn trình diễn kết hợp đặc biệt để cổ vũ đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc đang thi đấu tại World Cup. Một trong những sân khấu đó chính là Just Do It của SEVENTEEN, được cover bởi 6 idol nữ đến từ 3 nhóm khác nhau: NancyJooE (Momoland), NayoungEunwoo (PRISTIN), SeolaLuda (WJSN).

Hết bị chê kém thần thái, Nancy lại bị mỉa mai là hố đen vocal trong sân khấu kết hợp đặc biệt


Nancy tiếp tục bị chê khi thể hiện Just Do It.
Nancy tiếp tục bị chê khi thể hiện Just Do It.

Lại như lần trước, Nancy là cái tên duy nhất nhận phải "gạch đá" của netizen vì phần trình diễn bị nhận xét là kém cỏi hơn so với những người còn lại. Đa phần netizen đều cho rằng, chất giọng của Nancy lạc quẻ khi hòa giọng, thậm chí còn khiến người nghe cảm thấy... chói tai. Trong khi các thành viên khác đều cho thấy sự mượt mà, nữ tính trong chất giọng thì giọng Nancy lại ngang phè.

Dù vậy, một số ý kiến lại cho rằng bài hát không phù hợp với chất giọng của Nancy. Còn bạn, bạn nhận xét như thế nào về màn trình diễn này?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận