Hết hồn trước ảnh đời thực khác xa "một trời một vực" với ảnh trên mạng của sao nữ Đài Loan chuyên quảng cáo thuốc giảm cân

Hạnh Hoàng 13/04/2020 23:39

Ảnh ngoài đời - ảnh trên mạng có lẽ là câu chuyện muôn thuở thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong khi ảnh tự đăng thì xinh lung linh, hoàn hảo đến mức khó tin thì ảnh thật lại gây thất vọng không ít. 

Và mới đây , câu chuyện về việc chỉnh sửa quá đà của một người mẫu Đài Loan đã khiến cho dân tình không khỏi xôn xao nhanh chóng. Trong những bức ảnh chưa chỉnh sửa bị phát tán ra ngoài, cô mẫu nổi tiếng lộ thân hình không mấy nuột nà, khác hẳn trên mạng.

Cô mẫu nổi tiếng Đài Loan Rosa Yin. (Ảnh: Unilad)

Cô người mẫu này tên là Rosa Yin, nghe đâu khá có tiếng trên mạng xã hội Đài Loan nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng khiến bao người mê đắm. Thậm chí, thân hình nuột nà chuẩn ba vòng đó còn giúp cho cô nàng thường xuyên nhận được lời mời quảng cáo cho các sản phẩm giảm cân, ăn kiêng. 

Ấy thế mà chỉ vì một tấm hình hậu trường mà ai đó chụp lén được, bao hình tượng đó của Rosa Yin sụp đổ nhanh chóng. Cụ thể thì trong bức hình này, Rosa Yin không hề mảnh khảnh như nhiều người vẫn nghĩ. Cô đứng tạo dáng bên cạnh 1 chiếc xe hơi, để lộ vóc dáng thô, kém thon gọn. 

Chỉ vài giây sau khi đăng tải, bức hình này đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều người đã tỏ rõ sự phẫn nộ khi cảm thấy bị lừa dối vì hình ảnh này khác xa so với những gì cô nàng hay chia sẻ trên trang cá nhân của mình. 

Ảnh được nữ người mẫu đăng tải. (Ảnh: Unilad)
Ảnh hậu trường được phát tán trên mạng. (Ảnh: Unilad)

Điều đặc biệt hơn cả chính là trái với dự đoán của mọi người, thay vì xấu hổ không để đâu cho hết thì Rosa Yin lại tỏ ra vô cùng giận dữ. Cô thậm chí còn doạ sẽ khởi kiện cả người đã chụp bức hình "bóc phốt này".

Nữ người mẫu mạnh miệng tuyên bố: "Bất cứ ai cung cấp số điện thoại hoặc các thông tin gì liên quan đến vụ lộ hình ảnh này, tôi sẽ thưởng cho người đó 2.000 Đài tệ (hơn 1,5 triệu đồng). Hoặc bạn sẽ nhận được 16.800 Đài tệ (13,2 triệu đồng) nếu bạn tìm thấy đích danh người chụp bức ảnh".

Nói cứng là vậy chứ ở hiện tại, Rosa Yin đã khoá tài khoản cá nhân của mình. Thậm chí, việc cô đã báo cảnh sát và mở cuộc điều tra hay chưa thì vẫn chưa được chính quyền địa phương lên tiếng xác nhận.

Đây mới chính là Rosa Yin.

Thực ra, Rosa Yin không phải là trường hợp duy nhất gây thất vọng với nhan sắc khác "một trời một vực" trên mạng ảo. Tính ra chỉ mới 2020 thôi thì cũng đã có nhiều "nam thanh nữ tú" rơi vào trường hợp này rồi. Điển hình như trường hợp của hot boy từng được mệnh danh là "bản sao của Đặng Luân". Chao ôi, lúc không có hiệu ứng làm đẹp lại tưởng ảo thuật thế thân chứ :<

Khi có hiệu ứng làm đẹp anh là Đặng Luân 2.
Khi không còn hiệu ứng nữa thì anh lại trở nên xa lạ.

Người nổi tiếng đôi khi cũng rất coi trọng việc có nhan sắc. Tuy nhiên không thể vì vậy mà bất chấp dùng hiệu ứng để đánh lừa những người theo dõi và yêu quý mình như cô người mẫu Đài Loan kia được. 

Hiệu ứng làm đẹp sinh ra là để hỗ trợ cho người dùng thêm tự tin hơn thay vì hiểu sai lạm dụng quá nhiều mà biến chính mình thành một người khác trên mạng xã hội ảo.  


Bình luận
Trời ơi 14/04/2020 23:18

Hết hồn con chim én luôn.

Trời ơi 14/04/2020 23:19

Cơ mà nghe nói từ 15/4 là ai mà đăng ảnh ng khác lên FB mà chưa được cho phép bị phạt tiền hả. Nếu thế chị này thắng kiện nè!!!

Minh Dự 16/04/2020 01:53

15/4 cơ mà :) với cả đó là Việt Nam! Mà baaa

Lạc lõng 14/04/2020 23:35

Đôi khi vì lạm dụng quá mà ko dám đối mặt với bản thân mình trog gương luôn :(

Bảo Ngọc 15/04/2020 08:14

không nên body saming nhưng ảo quá lắm luôn í nhỉ 

Chun 15/04/2020 10:50

Nếu là ở Việt Nam thì từ hôm nay là bả có thể thắng kiện rồi đó!

Xem thêm
Cộng đồng