Hết hotboy nước mía, lại xuất hiện chàng trai Hà thành khác đòi 35k sữa chua: Ai dám lại gần

Mấy ngày trước  đọc được câu chuyện 'hot boy' Hà Thành đi SH rủ bạn gái đi nhà nghỉ trong lần gặp đầu tiên không thành đã có những hành động kém duyên và lời lẽ mất lịch sự, nằng nặc đòi 10 nghìn tiền nước mía đã thấy đầy bất ngờ rồi.

Thì hôm nay tôi lại được phen 'hết hồn' về một hotboy Hà Thành khác đòi bạn gái trả 35k tiền sữa chua lúc nửa đêm.

Cụ thể cô gái chia sẻ câu chuyện là cả hai cũng quen nhau trên Tinder. Qua nói chuyện thì anh chàng này giới thiệu tên là P.M.N, 26 tuổi, nhà ở Trung Tự (Đống Đa, Hà Nội). Anh chàng cũng cho biết mình từng đi du học Nhật Bản, hiện đang là quản lý của một khách sạn.

Trai hà nội đòi bạn gái 35 nghìn tiền sữa chua lúc nửa đêm

Vì cũng đang học tiếng Nhật nên cô gái nhanh chóng nói chuyện với anh chàng, sau 1 tuần chuyện trò qua mạng thì cả 2 quyết định hẹn hò gặp mặt.

Cả hai quyết định đi xem phim Bán Đảo Peninsula. "Hôm đấy 2 vé nhưng chỉ mua 1 bỏng và 1 nước cho mình vì anh N bảo không thích ăn uống. Khi đó, mình cũng đã trả tiền bỏng và nước.

Sau hôm đi xem phim, anh N có rủ mình đi chơi buổi tối và đi ăn đêm. Nhưng mà bố mẹ mình không cho đi chơi tối một mình nên mình từ chối. Đến thứ 7, anh N có rủ mình đi ăn sữa chua Hạ Long và mình đồng ý", cô nàng kể. 

Đến tầm 16h20 thì anh chàng đến đón và cả 2 đi ăn sữa chua, ngồi ăn rồi nói chuyện đến 18h. Lúc này, cô gái bảo phải về nhà nấu cơm cho bố mẹ, chàng trai liên tỏ thái độ và nói muốn ở lại để lát đi ăn tối. Khi cô gái kiên quyết từ chối, anh chàng hậm hực ra trả tiền sữa chua rồi bỏ cô gái 1 mình ra về.Quá bất ngờ, điện thoại lại hết pin nên cô gái phải mượn máy chủ quán để đặt grab về. Cứ ngỡ như vậy là xong, ai ngờ đến 12h đêm anh chàng kia bỗng nhắn tin đòi 35k sữa chua, còn chê bai cô gái béo, ăn nhiều. 

Cô nàng cũng chỉ đáp lại lịch sự rằng có dùng momo không để gửi trả bởi tài khoản đang bị lỗi. Tuy nhiên, anh chàng nhất định đòi tiền bằng được, còn bắt cô gái phải gặp trực tiếp lúc 12h đêm để trả tiền sữa chua.

Khác hẳn với vẻ ngoài bảnh bao, chàng trai này liên tục dùng những lời lẽ mất lịch sự để chửi mắng và hạ nhục cô gái. Sau đó, thanh niên còn gọi điện, nhắn tin liên tục. Thật xấu hổ cho cánh đàn ông.

Đúng thật sự là ngao ngán về cách hành xử thời nay của một số thanh niên.


Bình luận
Don 03/08/2020 22:04

ủa rồi này thật là con trai hả mọi người, tính nói đàn ông mặc váy mà sợ k đủ để miêu tả

 

Cộng đồng