Hết kiệt sức vì bạn trai cũ Justin Bieber, Selena Gomez đau đớn vì bạn thân Demi Lovato nhập viện

  • 03/08/2018 12:10

Việc Demi Lovato nhập viện do bị sốc ma túy và bị nhiều biến chứng đau đớn hơn 1 tuần qua, khiến Selena Gomez kiệt sức vì lo lắng cho bạn thân.

Vào hôm 24/7 vừa qua, Demi Lovato được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh vì sốc ma túy. Ngay sau đó, cô đã được đưa vào viện cấp cứu. Và dù đã hơn 1 tuần trôi qua, nhưng Demi vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục sức khỏe, ngược lại, cô phải chịu đựng nhiều biến chứng từ việc lạm dụng chất gây nghiện như sốt cao, buồn nôn.

Hết kiệt sức vì bạn trai cũ Justin Bieber, Selena Gomez đau đớn vì bạn thân Demi Lovato nhập viện


Selena kiệt sức vì lo lắng cho Demi.
Selena kiệt sức vì lo lắng cho Demi.

Sau cơn bão mang tên “Justin Bieber”, sự việc tồi tệ xảy ra với người bạn thân của mình đã khiến Selena Gomez một lần nữa kiệt sức vì lo lắng. Theo một nguồn tin thân cận của trang Hollywood Life, Selena Gomez đã rất khó khăn khi phải vật lộn với cảm xúc của bản thân trong những ngày qua, kể từ khi Demi Lovato nhập viện nhiều ngày. Đây thật sự là cú sốc nặng đối với Selena, cô đã phải cố kìm nén những giọt nước mắt vì lo lắng cho bạn thân.

Đây thật sự là khoảng thời gian tồi tệ của Selena khi phải chứng kiến bạn thân đau đớn trong bệnh viện. Vì cũng đã từng trải qua những ngày tháng khó khăn khi đương đầu với bệnh tật, nên hơn ai hết, Selena hiểu được cảm giác kinh khủng mà Demi đang chịu đựng. “Công chúa Disney” ước rằng mình có thể làm được nhiều hơn để giúp Demi nhưng lúc này, Selena chỉ có thể cầu nguyện cho Demi sớm hồi phục.


Selena Gomez và Demi Lovato là đôi bạn thân thiết.
Selena Gomez và Demi Lovato là đôi bạn thân thiết.

Được biết, hiện tại Demi vẫn đang được theo dõi và điều trị tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles. Dù các fan nóng lòng mong nữ ca sĩ sớm đi cai nghiện, nhưng với tình hình hiện tại, bệnh viện mới là nơi tốt nhất cho sức khỏe của Demi lúc này. Có thể, Demi sẽ phải nằm viện ít nhất hết tuần này.


Demi, Selena và Miley.
Demi, Selena Miley.

Bên cạnh tình trạng của Demi, các fan của Selena cũng không khỏi lo lắng cho “idol” của mình, khi cô liên tiếp phải hứng lấy những cú sốc tinh thần. Phải chăng chính sự trân trọng tình cảm với những người thân thiết với mình, là điểm cộng đặc biệt khiến Selena được các fan yêu mến nhiều hơn?

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận