Hí hửng đeo đồng hồ thông minh vợ mua cho, thanh niên bị tịch thu hết quỹ đen, thương anh chồng ghê

Sau khi lấy vợ, chắc phần đồng các anh em thường phải giao nộp tiền lương để vợ quản lý chi tiêu trong nhà. Để có tiền thỉnh thoảng đi nhậu với các chiến hữu thì chắc chắn ông nào cũng phải có quỹ riêng rồi.

Nhưng hôm nay tôi mới thấy 1 bà vợ thực sự cao tay khiến cho 1 thanh niên đã phải ngậm ngùi chia tay cái quỹ đen của mình.

Cái câu chuyện mà tôi đọc được chắc cũng khiến nhiều người phải bật cười bởi không nghĩ rằng cách này lại giúp chị vợ tìm ra hết chỗ giấu quỹ đen của anh chồng.

Câu chuyện được thanh niên kể lại với giọng đầy cay cú:

"Chuyện là bình thường vợ kẹt sỉ với tôi lắm luôn, quản lý từng xu từng cắc một. Chẳng hiểu sao rằm tháng 7 vừa rồi nó mua cho tôi hẳn con ắp-pồ-oắc, tao tưởng nó đi đâu té cụng đầu vào chỗ nào nên dở hơi cơ.

Khu vực giấu tiền bị chị vợ phát hiện

Nhưng tôi đã nhầm, tối hôm ấy nó cầm điện thoại tôi bắt tôi đi 1 vòng quanh nhà rồi sáng hôm sau tôi đi làm nó biết hết chỗ giấu tiền của tôi luôn. Về khai hết mới biết là nó cầm điện thoại tôi rồi đi đâu thấy nhịp tim tăng lên là khu vực ấy tôi giấu tiền.

Chán thật, tiền tiết kiệm từ Tết đến giờ bị lấy hết rồi, có ai mua lại con ắp-pồ-oắc này không tôi bán lại."

Biết mình toang rồi, anh thanh niên không còn cách nào khác đành phải ngậm ngùi nhận sai mà khai hết rằng tiền từ đâu mà có.

Tôi thì không khỏi phì cười trước sự xui xẻo của anh thanh niên này. Chị vợ quả là đỉnh khi khiến cho anh không kịp trở tay như thế này. Tự dưng vợ tốt với mình quá thì đúng là nên sợ xem vợ sẽ làm gì tiếp theo.

Thơ vui về tình cảm vợ chồng: 10 điều vợ dặn chồng | IINI Blog

Còn về thanh niên này thì làm gì đến mức phải khổ thế. Thời buổi 4.0 thẻ ngân hàng ví điện tử đâu sao không có để cất vốn riêng, phải đi dấu như mèo dấu... đến khi vợ con biết được vừa mất vừa ăn đòn. Thanh niên kém quá nhỉ phải không mọi người?


Cộng đồng