Hí hửng mang bánh sinh nhật tặng người yêu, chàng trai lặng người nhìn bạn gái ôm hôn người đàn ông khác vào nhà nghỉ

klee1298 05/09/2020 11:53

Nhân duyên gặp đúng người thì thành tình yêu, gặp sai người là lỡ dại tuổi trẻ.

Mới đây, 1 chàng trai trẻ đã được góp mặt vào hội những người anh em bị "cắm sừng" đắng lòng. Nghe câu chuyện của anh chàng mà thương lắm.

Ảnh minh hoạ

Được biết, cậu bạn trai là công nhân nhà máy giấy. Hôm nay đúng sinh nhật người yêu nhưng cậu này bảo bận làm, không xin nghỉ được. Không biết là cố tình gây bất ngờ hay là thật mà trong ngày sinh nhật, không có người yêu đưa đi chơi thì đúng là buồn chán lắm.

Chắc do chán quá nên em ấy đã gọi ngay cho anh trai khác (chắc cũng quen lâu rồi cũng nên, tội anh người yêu quá). 2 người đưa nhau đi chơi ngắm phố ngắm đường mà thế nào lại đưa nhau vào nhà nghỉ. Khi 2 người đang vui vẻ, ôm hôn nhau thì chàng trai người yêu bắt gặp được. 

Quả thật cay quá, thanh niên chỉ biết đứng cầm bánh kem mà khóc, không nói câu nào. Người thứ 3 kia cũng ngơ ngác, không hiểu chuyện gì xảy ra. Vậy là 3 người nhìn nhau không nói câu nào rồi đôi kia lên xe đi luôn.

Chàng trai gục xuống khóc như mưa, đau lòng vì bị phản bội, bỏ cả công việc đến tận đây, có thể ngày mai còn bị mất việc. Thấy thương quá người xung quanh đứng gần đó ra an ủi cậu thì cậu lại càng khóc to hơn. Mình thấy may mà biết được sớm bộ mặt của em gái kia không thì yêu lâu cũng còn không biết bao nhiêu cái sừng nữa.

Uống xong ly nước chắc tâm trạng cậu ấy cũng ổn hơn, đứng dậy đi bộ về, xong quay ra nói với cặp vợ chồng đứng bên cạnh là anh mang hộp bánh kem về cho các cháu ăn nhé. Mọi người cứ đứng nhìn cậu quay lưng bước đi, đi được 100m thì thanh niên lại bật khóc, có khi khóc một lần cho đã rồi thôi. 

Thật ra trong cuộc sống chuyện gì cũng có thể xảy ra, chỉ hy vọng anh chàng mau chóng vượt qua được nỗi buồn.


Cộng đồng