Hí hửng mua “cầu trượt tình yêu” để vận động mỗi đêm không ngờ con lấy làm cầu trượt: Đúng là éo le mà

Các bác, các anh chị tư vấn giúp em ca này với.

Vào những năm gần đây, hình ảnh chiếc ghế tình yêu uốn lượn bỗng trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trong các hội nhóm mạng xã hội. Tuy nhiên, nếu với người lớn, ghế tình yêu khá nhạy cảm vì nó gắn liền với những hoạt động thầm kín thì dưới con mắt trẻ con, ghế tình yêu hao hao như chiếc cầu tuột mang tính giải trí cực kỳ cao.

 
Hỏi cái gì chú cũng bảo không biết...( Ảnh: T.B.T.P)

 Câu chuyện gia đình em gặp phải khá là buồn cười. Chả là vợ chồng em lấy nhau cũng gần chục năm rồi, chuyện giường chiếu cũng có phần nhạt nhoà theo thời gian. Đầu năm nay 2 vợ chồng có đi du lịch rồi có nghỉ tạm ở một nhà nghỉ trên chỗ du lịch. Ở đây 2 vợ chồng phát hiện ra chiếc ghế tình yêu, quả thật nó là một trải nghiệm khá thú vị, nó khiến 2 vợ chồng em thích thú lắm. Thế rồi đến hôm kia, em với vợ quyết định mua một chiếc về để ở phòng riêng.

Nhưng khổ nỗi, em có việc bận đột xuất nên phải ra ngoài, tưởng vợ ở nhà nhận, mãi lúc sau chẳng hiểu vợ em quên hay như thế nào lại chạy ra cửa hàng.

Cuối cùng, ở nhà còn lại mỗi bà nội và bé lớn. Ghế mang đến mẹ em có gọi điện hỏi, ngại quá đành phải nói dối nó là ghế cầu trượt mua cho 2 đứa trẻ con chơi. Đến chiều về đến nhà, em thấy chiếc ghế nằm chình ình trong phòng con bé lớn nhà em.

Con chị thì cứ nằm hát, thằng em thì chạy xung quanh phòng gào lên "Bố ơi, chị cún không cho con chơi cầu trượt". Em đơ luôn chả biết phải làm như nào nữa.

Các bác bảo em giờ phải làm sao đây. Làm như nào để lấy chiếc ghế về phòng em đoàng hoàng chính chính mà không khiến 2 đứa nhỏ nhà em gào lên.


Bình luận
Saa 08/09/2020 19:56
nếu với người lớn, ghế tình yêu khá nhạy cảm vì nó gắn liền với những hoạt động thầm kín thì dưới con mắt trẻ con, ghế tình yêu hao hao như chiếc cầu tuột mang tính giải trí cực kỳ cao

nếu với người lớn, ghế tình yêu khá nhạy cảm vì nó gắn liền với những hoạt động thầm kín thì dưới con mắt trẻ con, ghế tình yêu hao hao như chiếc cầu tuột mang tính giải trí cực kỳ cao

Nana 08/09/2020 20:07

hình ảnh chiếc ghế tình yêu uốn lượn bỗng trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trong các hội nhóm mạng xã hội

vic 08/09/2020 20:17

cũng đến lạy 2 cô chú 

samm 08/09/2020 20:20

không biết nên gọi là bi kịch hay hài kịch luôn

dua 08/09/2020 20:24

thôi ngậm ngùi mà nhường cho các con thôi

Xem thêm
Cộng đồng