Hí hửng nấu đồ ngăn ngon rẻ cho chồng nhưng vợ trẻ lại nhận kết 'đắng' khiến dân tình bức xúc

  • 21/10/2018 15:25

Vợ chiều thế rồi, đã không khen được một câu còn tỏ thái độ lồi lõm. Anh chồng này sai, sai thật rồi. Khổ thân chị vợ quá đi mất”, một ý kiến bày tỏ của dân mạng.

Vợ chồng chăm sóc nhau trong từng bữa ăn, giấc ngủ của nhau là chuyện hết sức bình thường. Tất nhiên, bếp núc vốn là việc của phụ nữ, và lâu lâu muốn tạo bất ngờ cho chồng cũng như hâm nóng tình cảm, nhiều chị em đã không ngần ngại bỏ bao tâm huyết để nấu cho người bạn đời của mình một bữa ăn ngon.

Hãy tưởng tượng mà xem, khi về tới nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc, vợ ra đón đon đả với một mâm cơm ngon bày sẵn, các anh không vui mới là lạ. Ấy thế mà chẳng hiểu sao vẫn có người chồng cư xử có phần thô lỗ, khi sẵn sàng hất mâm cơm xuống đất và đá tung nồi niêu như thế này.

Hí hửng nấu đồ ngăn ngon rẻ cho chồng nhưng vợ trẻ lại nhận kết 'đắng' khiến dân tình bức xúc


Khu bếp lộn xộn với nồi niêu vứt lung tung.
Khu bếp lộn xộn với nồi niêu vứt lung tung.

Nếu là mấy chị, lâu lâu được nghỉ làm nấu cho chồng một bữa ăn ngon, không những dọn lên chồng không ăn còn bảo là phung phí rồi đạp văng xoong, văng chén thì mấy chị sẽ làm gì ạ? Trong khi em có việc làm ổn định, không ngửa tay ra xin tiền chợ của chồng. Em thề là nhiêu đây em nấu đúng 50k, bằng tiền chợ mỗi ngày”, nguyên văn dòng chia sẻ đầy ấm ức của người vợ trẻ về ông chồng “trái tính trái nết”.

Chuyện được hiểu đơn giản thế này, tranh thủ lâu lâu được nghỉ làm, chị vợ nấu cho chồng một bữa ăn ngon với giá tiền 50.000 đồng. Những tưởng sự chu đáo ấy sẽ nhận lại được lời cảm ơn không ngớt thì sự thật lại phũ phàng. Anh chồng khi nhìn thấy đồ ăn được dọn lên đã thẳng miệng chê bai, bảo phung phí rồi đạp văng xoong nồi, văng chén khiến người vợ vô cùng hụt hẫng.


Đây là bữa ăn đã được chị vợ chuẩn bị cho chồng.
Đây là bữa ăn đã được chị vợ chuẩn bị cho chồng.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người, đặc biệt là hội chị em. Phần đông ý kiến đều tỏ ra bức xúc với hành động thô lỗ và vô lí của anh chồng.

- "Ơ hay, ông chồng này hay thật đấy. Được vợ yêu chiều, quan tâm mà còn không biết điều nữa. Tự nhiên đùng đùng nổi giận như thế chả khác nào dội gáo nước lạnh vào đầu vợ”.  

- “50.000 đồng mà phung phí cái gì? Anh ta cố tình kiếm chuyện để gây sự để vợ chồng mâu thuẫn đấy. Đến là chán cái cảnh vợ chồng kiểu này”.

- “Hay do bạn trang trí chưa đẹp mắt, chưa làm tới nơi tới chốn nên anh chồng mới hành động như thế. Nhẽ ra bạn nên múc ra tô, bỏ bún ra dĩa, đặt lên mâm đàng hoàng thay vì để dưới sàn nhà, có lẽ mọi việc không đến nỗi”.

- “Ông này không khen thì thôi, người ta nấu cho rồi thì hãy ăn một cách ngon miệng coi như là tôn trọng người nấu chứ. Đằng này lại còn là vợ mình cơ mà”.

- “Quá quắt rồi đó nhé anh trai. Phải tôi, tôi cho một cái nổi vào mặt ông ấy luôn”.

Đọc những dòng chia sẻ này, bạn có cảm nhận như thế nào? Và nếu bạn là cô vợ, bạn sẽ ứng xử ra sao trước thái độ vô lý của anh chồng.

Ảnh: Internet

Bình luận