Hi hữu chàng trai dùng vòi xịt rửa hậu môn, không may chiếc vòi chui tọt vào trực tràng phải cấp cứu

  • 08/08/2018 05:00

Tai nạn hi hữu xảy ra khi nam thanh niên dùng vòi xịt rửa hậu môn, nhưng không may chiếc vòi chui “tọt” vào trực tràng, khiến chàng trai phải nhập viện trong tình trạng đau đớn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc vòi xịt với chú thích ảnh: “Nam thanh niên vào viện cấp cứu vì bị vòi xịt nhà vệ sinh mắc kẹt sâu trong hậu môn. Ngay lập tức, câu chuyện “dở khóc dở cười” này thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng với màn bình luận cực “khó đỡ”.


Chiếc vòi xịt rất mạnh.
Chiếc vòi xịt rất mạnh.

Qua tìm hiểu, tai nạn hi hữu đang gây xôn xao cộng đồng mạng này hoàn toàn có thật. Một chàng trai 18 tuổi (ngụ Tứ Kỳ, Hải Dương) đã dùng vòi xịt nước để rửa hậu môn, nhưng chiếc vòi bất ngờ chui thẳng và nằm gọn trong trực tràng. Nguyên nhân của sự cố có “1-0-2” này được cho là do phản ứng co thắt của hậu môn nên vòi xịt nước chui sâu vào trong, không kéo ra được.


Hình ảnh chụp X-quang chiếc vòi nằm trong trực tràng.
Hình ảnh chụp X-quang chiếc vòi nằm trong trực tràng.

Được biết, sau đó nam thanh niên đã tự dùng dao cắt đoạn vòi nước và đến Bệnh viện Đa khoa Hải Dương cấp cứu. Tại bệnh viện, qua thăm khám, các bác sĩ cho biết có dị vật lớn hình ống bằng silicon nằm trong trực tràng, khiến bệnh nhân bị chảy máu niêm mạc đường ruột. Vì dị vật lớn không thể lấy qua đường hậu môn, nên các bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật mở bụng, mở đại trực tràng sigma để lấy vòi nước dài khoảng 45cm ra.


Chiếc vòi được lấy ra khỏi cơ thể bệnh nhân.
Chiếc vòi được lấy ra khỏi cơ thể bệnh nhân.

Tuy nhiên trước đó, người nhà bệnh nhân không đồng ý phẫu thuật ngay. Dù không rõ lí do gì, nhưng các bác sĩ đã phải kiên trì thuyết phục thì người nhà mới đồng ý cho bệnh nhân phẫu thuật vào sáng hôm sau. Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, dị vật có kích thước lớn như vậy sẽ khiến bệnh nhân không thể đại tiện, nguy hiểm hơn nếu không xử lí kịp thời sẽ biến chứng sang tắc ruột, vỡ ruột, thậm chí là tử vong.


Bình luận của dân mạng.
Bình luận của dân mạng.

Hiện tại, tai nạn hi hữu này vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người chỉ biết cười méo mặt trước sự cố đặc biệt có “1-0-2” này. Và đây cũng là lời cảnh báo cho tất cả mọi người nên cẩn thận hơn khi dùng vòi xịt để vệ sinh.

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận