Hi hữu: Gọi pizza hải sản, cô gái nhận được miếng bánh 'kém sắc' được phủ 7 miếng... thịt luộc

  • 13/12/2018 10:30

Hiện nay, không chỉ có dịch vụ mua hàng trên mạng mà ngay cả đồ ăn cũng được đặt online. Chính vì sự tiện lợi, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nên mọi người vẫn thường lựa chọn cách này khi tới bữa.

Thế nhưng, đúng là "hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa". Mới đây, trong nhóm review về các món ăn, một cô gái đã đăng tải hình ảnh chiếc bánh pizza vừa được đặt qua mạng và hình thực tế nhận được. Kết quả đúng là khiến nhiều người "bật ngửa".


Hình ảnh chiếc pizza đầy hấp dẫn trên mạng. 
Hình ảnh chiếc pizza đầy hấp dẫn trên mạng. 


Và khi nhận được...
Và khi nhận được...

Mở hộp chiếc pizza trong khi bụng đói cồn cào, cô gái chỉ biết câm nín nuốt "quả đắng" vào trong. Thay vì phần pizza ngon lành gồm hải sản, thịt bằm, xúc xích và jambon thì tất cả những gì cô nhận được là rau củ, 1 lớp phô mai và... 7 miếng thịt luộc.

Nhìn chiếc pizza này đến hội cuồng ăn cũng phải lắc đầu ngán ngẩm. 

"Ôi trời, lần đầu tiên chứng kiến quả pizza như này luôn. Nhìn ban đầu còn tưởng bạn tự làm do khẩu vị đặc biệt, giờ mới biết có cả cửa hàng bán bánh pizza kiểu này. Hết hồn!"

"Cười không nhặt được mồm. Thôi chừa đi bạn ơi, mang đến trả lại người ta rồi cạch đến già đi. Pizza gì mà nhìn kém sang đến vậy, nhìn qua lại tưởng người ta làm bánh khoai".

"Kinh nghiệm của mình là cực chẳng đã mới phải gọi về, đã gọi về là phải gọi quán quen chứ không tiền mất mà sinh tức bực vào người. Nhất mấy đồ ăn sẵn này cứ qua quán ăn nóng sốt sẽ ngon hơn. Chia buồn cùng chủ thớt".

Còn bạn, bạn đã có pha mua hàng trên mạng nào "cay đắng" như thế này chưa, hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé! 

Bình luận