Hiểu thấu tâm tư #20: Tuổi 28 – độ tuổi đi tìm sự bình yên

  • 23/05/2019 22:00

Các cô nàng của tuổi 28 luôn cảm thấy bản thân không còn trẻ nữa, họ mơ đến một chốn bình yên mang tên “gia đình”, họ bỗng chốc lười tranh đua, ganh ghét với đời, họ muốn có một chốn riêng để có thể yên lặng mà cảm thụ cuộc sống.

Hiểu thấu tâm tư #20: Tuổi 28 – độ tuổi đi tìm sự bình yên

Những cô gái độc thân tuổi 28 - những cô nàng chênh vênh

Các cô gái 28 độc thân đầy kiêu hãnh với tính cách và sự độc lập của mình. Họ vẫn đáng yêu, nhưng không đáng yêu theo kiểu 18-20 tuổi hồng mộng mơ mà nét đáng yêu đậm chất quyến rũ.

Hiểu thấu tâm tư #20: Tuổi 28 – độ tuổi đi tìm sự bình yên

28 tuổi, độ tuổi đã có sự từng trải trong công việc và tình yêu, đủ để người ta không non nớt thơ ngây nhưng lại chưa đủ để biến họ thành các “lão nương” gian mãnh. Ai ngờ đâu chính cái sự trưởng thành còn thiếu sót mới tạo nên sự hấp dẫn tuyệt vời của các nàng.

Dù 28 tuổi đã chẳng còn nhỏ dại, nhưng trong tận sâu trong thâm tâm họ vẫn cứ tự mâu thuẫn giữa tự do và ràng buộc. Ừ thì, độc thân mà, có công việc lại được tự do làm điều mình thích là quá viên mãn rồi. Nhưng vẫn còn đâu đó đó cái suy nghĩ về gia đình và những đứa nhỏ đã bắt đầu len lỏi.

Hiểu thấu tâm tư #20: Tuổi 28 – độ tuổi đi tìm sự bình yên

Sự mài giũa của cuộc đời khiến mỗi bước đi của họ luôn cẩn thận, trăm ngàn suy tính diễn ra trong đầu họ, về cách để vẫn được tự do nhưng vẫn có sự ổn định mà gia đình, xã hội mong muốn. 

28 tuổi – muốn tìm một chốn bình yên

Bon chen, xô đẩy của cuộc đời chính là động lực lớn nhất khiến người ta mơ về một chốn bình yên, không xô bồ, chẳng cần ghen ghét, chỉ cần có thể “trốn đời” ở đó. Nhưng hãy nhìn lại mà xem, chừng ấy năm trong cuộc đời không phải chúng ta vẫn đang sống rất tốt sao?

Chỉ cần vững tin, ở đâu cũng có thể biến thành chốn bình yên của bạn. Cả trái tim và khối óc không ngừng khích lệ bạn mạnh mẽ hơn, để sống là chính bạn. Chỉ cần là chính mình, bạn sẽ vẫn đầy tự tin như bạn ngày nào. Không nơi nào bình yên bằng chính tâm hồn của bạn.

Các cô nàng tuổi 28, hãy mạnh mẽ lên!

Hãy chia sẻ với page Hiểu thấu tâm tư những suy nghĩ của mình nhé. Đón xem những kỳ tiếp theo của Hiểu Thấu Tâm Tư vào 15h mỗi thứ 2-4-6 và 22h giờ vào những ngày 3-5-7 hàng tuần!

Bên cạnh đó, đừng quên ghé group Hiểu thấu tâm tư để học hỏi điều hay mỗi ngày nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận