Hiểu thấu tâm tư #4: 4 câu trắc nghiệm về phòng tắm giúp bạn hiểu rõ bản thân ngay tức khắc

  • 25/04/2019 22:00

Chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ với kiểu trắc nghiệm đoán tính cách bản thân nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến cả phòng tắm cũng nói lên được con người bạn chưa?

Với 1 vài thói quen liên quan đến phòng tắm cũng có thể nói lên được 1 số đặc điểm tính cách của bạn. Cùng trả lời các câu trắc nghiệm và khám phá bản thân nhé! Và đừng quên cam đoan với chúng tôi và chính bản thân bạn rằng bạn sẽ trả lời thành thật đấy!

1. Bạn đi sinh nhật ở nhà 1 người bạn, bữa tiệc đông vui và khi bạn vào toilet thì ôi thôi, có ai đó đã vào trước bạn rồi làm tung toé mọi thứ: giấy vệ sinh, xà phòng và cả dầu gội đầu cũng đổ lênh láng! Lúc đó bạn sẽ làm gì?

a. Tự mình dọn dẹp mọi thứ sạch hết mức có thể.

b. Chạy đi gọi người bạn chủ của bữa tiệc.

c. Chẳng nói gì với ai cả, lặng lẽ đi tìm 1 toilet khác để sử dụng.

Giải mã câu 1: Cách bạn xử lý phòng tắm ấy chính là cách bạn cư xử với việc của người khác, nó cho biết bạn có phải là người sẵn sàng hy sinh hay không.

a. Bạn luôn sẵn sàng cho đi, có cả sự tham công tiếc việc nên thường mắc kẹt trong 1 đống việc không liên quan gì đến mình hoặc những việc chẳng ai muốn làm. Tất nhiên, bạn rất tốt nhưng lại dễ bị stress do thói quen ôm việc và hay tự làm mọi thứ.

b. Bạn là người khéo léo trong cách cư xử và biết điều, bạn không để người khác chèn ép hay đối xử không công bằng với mình. Bạn sẵn sàng nhún nhường nhưng cũng sẵn sàng đấu tranh khi thích hợp.

c. Bạn thường coi mình là trung tâm, độc lập và khá kiêu. Bạn không thích giải quyết vấn đề của người khác và bạn cũng chẳng kỳ vọng ai nhúng tay vào việc của mình. Bạn không thích tỏ ra yếu đuối, dù có những lúc cô độc, bạn cũng không bao giờ thể hiện cho người khác biết.

 
Hình minh họa.
Hình minh họa.

2. Phòng tắm của bạn như thế nào?

a. Đủ vệ sinh nhưng có nhiều đồ lỉnh kỉnh: kem dưỡng da, kem chống nắng, kem trị mụn, dầu gội, xả…

b. Sạch bong kin kít, không có lấy một vết bẩn!

c. Khá bừa bãi, lộn xộn thì phải.

Giải mã câu 2: Phòng tắm riêng của bạn trông thế nào có thể nói lên thời trang của bạn đấy.

a. Trước mắt thì có thể thấy bạn chi khá nhiều tiền cho những món đồ nên bạn cũng chi bộn tiền cho cả quần áo. Bạn cũng tiếc của nên tủ đầy ự cả những bộ đồ lỗi mốt hay không mặc vừa. Nhưng cách tiết kiệm tốt nhất là tự thêm phụ kiện, làm mới và đổi cách kết hợp những trang phục mà mình có hơn là chạy theo mốt rồi đồ cũ lại chất đống.

b. Bạn theo phong cách cổ điển nếu biết phối đồ thì những món bình thường cũng trở nên thời trang. Trông bạn luôn thời trang và phong cách, chỉnh chu như cách mà bạn giữ nhà tắm luôn gọn gàng và sạch sẽ.

c. Có lẽ quần jean và áo thun là món đồ thời trang quen thuộc của bạn, cũng ổn đấy nhưng đừng quên mặc nó đúng nơi đúng chỗ, đừng lúc nào cũng phóng khoáng và bừa như cách diện phòng tắm nhé! 

 
Hình minh họa.
Hình minh họa.

3. Khi bạn vào 1 toilet công cộng và trong đó không có ai cả, bạn sẽ chọn ngăn nào để dùng:

 

a. 1 ngăn ở khoảng giữa.

b. Gần cửa ra vào nhất.

c. Tránh xa cửa ra vào.

Giải mã câu 3: Khá bất ngờ nhưng ngăn toilet mà bạn chọn sẽ tiết lộ 1 chút về cách giao tiếp của bạn.

a. Bạn có sự giao thoa hoàn hảo giữa lòng tự tin và “đẳng cấp”. Bạn tự tin với chính mình nhưng lại không tự kiêu. Bạn không quá ngang nhiên nhưng cũng không rụt rè, khoảng giữa là vừa đủ

b. Bạn là người hướng ngoại, khá thẳng thắn, luôn nói những gì mình nghĩ, và không bao giờ lùi bước

c. Bạn hơi nhát, rụt rè và dễ xấu hổ. Bạn tự ti về bản thân và thỉnh thoảng nghĩ mình nhiều khuyết điểm! Đó chỉ cảm giác tiêu cực bạn đặt ra thôi, yêu thương chính mình đi rồi bạn sẽ tự tin lên nhiều đấy.

 
Hình minh họa.
Hình minh họa.

4. Theo bạn, 1 phòng tắm đạt "5 sao" sẽ thế nào?

a. Lát đá cẩm thạch sạch sẽ, vòi hoa sen bóng loáng, 1 phòng tắm tách biệt bằng kính…

b. Có một cái bồn tắm thật to, hình trái tim nữa thì càng hay!

c. Có một chiếc TV treo trên tường.

Giải mã câu 4: Quan điểm của bạn về phòng tắm “5 sao” sẽ nói lên cách suy nghĩ của bạn về tình yêu.

a. Bạn là người thực tế, ít mơ mộng, cũng có điểm rất lãng mạn nhưng bạn chỉ thể hiện khi thích hợp, không kỳ vọng và đòi hỏi quá nhiều trong tình yêu.

b. Khi yêu, bạn có xu hướng rất lãng mạn. Bạn đối xử với người yêu mình rất tuyệt vời, người ấy luôn thấy hạnh phúc, nhưng bạn cũng đòi hỏi lại như thế, hoặc hơn.

c. Bạn có xu hướng quan tâm đến những gì mình cần trước tiên. Bạn cần phải tìm 1 nửa kia cũng độc lập như mình và 2 người luôn phải có không gian, thời gian riêng không phải lúc nào cũng kè kè với nhau được.

Đây không phải là 1 bài trắc nghiệm có độ chính xác tuyệt đối hay được nghiên cứu khoa học, đây là những câu trắc nghiệm có lời giải mang tính chất tham kháo, được đúc kết từ những tìm hiểu thói quen cũng như tính cách của họ và đó cũng là những nhận xét và cảm nhận khách quan.

Hãy chia sẻ đáp án cùng Oh!man xem thử đúng bao nhiêu phần trăm nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bạn muốn tiếp theo Hiểu thấu tâm tư sẽ nói về vấn đề nào? Bạn hãy bày tỏ những nỗi niềm khó nói của bản thân cần được hiểu thấu để mọi người cùng chia sẻ và biết đâu bạn gặp được người giống mình thì sao.

Bạn cũng đừng quên tham gia nhóm Hiểu thấu tâm tư để thỏa sức trò chuyện, giãi bày tâm sự về những điều "khó nói" của bản thân nha!

Bình luận