Highlight LMHT: Coi xong clip này chắc chắn bạn sẽ phải bật máy lên pick ngay vị tướng Nunu đó!

  • 31/08/2018 21:50

Từ sau khi được Riot Game làm lại hoàn toàn bộ chiêu thức, Nunu đã trở thành vị tướng thú vị nhất nhì liên minh huyền thoại. Giờ đây với rất nhiều hiệu ứng khống chế cũng như lượng sát thương và lối chơi 'lăn cầu tuyết' vô cùng thú vị, Nunu & Willump đang được người chơi chọn lựa khi chơi và trong đó các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng để mắt tới vị tướng này.

Như bạn đọc đã biết thì vào rạng sáng nay 30/8, phiên bản 8.17 đã chính thức cập bến các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Tâm điểm của phiên bản này chính là việc cập nhật từ tên gọi, cốt truyện, ngoại hình cho tới bộ kỹ năng cho Nunu & Willump - Cậu Bé và Người Tuyết. Từ nội tại cho đến các chiêu thức của Nunu đều được làm lại tạo nên một vị tướng thú vị hấp dẫn người chơi. Đây như là một sự tái sinh giúp cho vị tướng này được tham gia trở lại đấu trường công lí nhiều hơn.


Nunu & Willump - Cậu Bé và Người Tuyết
Nunu & Willump - Cậu Bé và Người Tuyết

Bởi giờ đây với rất nhiều hiệu ứng khống chế cũng như lượng sát thương to lớn mà Nunu có được cộng với lối chơi 'lăn cầu tuyết' theo đúng nghĩa đen vô cùng thú vị. Vị tướng Nunu & Willump đang được những người chơi LMHT nói chung và các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp nói riêng để mắt tới, trong đó có thần rừng Sprit của đội tuyển Afreeca Freecs - người thi đấu vị trí đi rừng xuất sắc gần đây.

Highlight LMHT: Coi xong clip này chắc chắn bạn sẽ phải bật máy lên pick ngay vị tướng Nunu đó!

Cùng coi video sau đây để xem được độ lợi hại và thú vị của vị tướng cũ nhưng mà mới này nha:

Các bạn đã trải nghiệm thử chiêu 'lăn cầu tuyết' thú vị của Nunu mới chưa? Hãy để lại bình luận và đừng quên theo dõi các thông tin thú vị khác về game tại Ohman nha!

Bình luận