Highlight LMHT: Lên đồ thế này bảo sao xạ thủ không được chơi với Hecarim!

  • 14/09/2018 21:00

Hecarim là tướng đi rừng đơn giản, không mấy hoa mỹ. Vị tướng này nhận được ít sự chú ý hơn các tướng như Graves hay Lee Sin, nhưng nói về độ hiệu quả gánh team thì khỏi phải bàn. Các xạ thủ hay pháp sư về cuối trận nhìn thấy Hecarim chỉ có thể ngồi tập đếm số.


ảnh minh họa
ảnh minh họa

Để chơi lối chơi này ta có thể build như sau:

Bình thường thì Hecarim sẽ chọn Phù Phép Quỷ Lửa để có thể thoải mái lao vào hơn, nhưng đằng nào kẻ địch cũng sẽ lăn quay ra sau một phát đạp rồi nên cần gì phải chống chịu cơ chứ, cứ lên Phù Phép Chiến Binh cho nhiều sát thương mà lại còn có giảm thời gian hồi chiêu nữa.

Tam Hợp Kiếm là trang bị chính buộc phải có của Hecarim. Món trang bị này có thể cường hóa đòn đánh để những phát E của Hecarim gây được nhiều sát thương hơn, còn nội tại tăng tốc chạy của Búa Gỗ thì còn giúp cho tên người ngựa này được tăng SMCK nữa.

Trang bị mới Phong Thần Kiếm được khá nhiều cao thủ sử dụng cho Hecarim ở thời điểm hiện tại. Mục tiêu chính thì vẫn là để cú đạp E của vị tướng này trở nên đau hơn, và ngoài ra Phong Thần Kiếm cũng tăng khá nhiều tốc độ di chuyển trong một quãng thời gian ngắn sau khi kích hoạt để giúp Hecarim nhận được đôi chút SMCK.

Chắc chắn không thể bỏ qua sức mạnh của cặp trang bị Sát Lực là Kiếm Ma và Dạ Kiếm rồi. Kiếm Ma Youmuu tăng khá nhiều tốc chạy cho Hecarim, và hiệu quả nhất là khi nó kích hoạt lên để kết hợp cùng với chiêu E. Còn Dạ Kiếm Draktharr thì đương nhiên không có vai trò gì khác ngoài việc giúp Hecarim one shot kẻ địch dễ dàng hơn.


ảnh minh họa
ảnh minh họa

Để chứng minh thì mời các bạn coi clip dưới đây để xem độ khủng của Hecarim là như thế nào nha:

Còn chờ gì mà không thử ngay thôi nào! Đừng quên theo dõi các thông tin thú vị khác về game tại Oh!man nha.

Bình luận