Highlight LMHT: Những pha cứu nguy xuất sắc của người chơi hỗ trợ

  • 03/08/2018 09:45

Support luôn là vị tướng cực kỳ kén người chơi, vinh quang thì ít mà đắng cay thì nhiều.Tuy nhiên với những người chơi hỗ trợ xuất sắc thì tầm ảnh hưởng của họ đến trận đấu là rất lớn. Support chơi tốt thì dù AD Carry có lỗi vị trí hay lơ ngơ mất tập trung để mình rơi vào tình cảnh nguy hiểm thì Support đều có thể hy sinh tấm thân hao gầy để cứu lấy AD Carry của mình. Cùng xem qua một số pha cứu nguy xuất sắc của những người chơi Support nhé.

Highlight LMHT: Những pha cứu nguy xuất sắc của người chơi hỗ trợ

Tất cả các đường khác trong Liên Minh Huyền Thoại đều đơn côi lẻ bóng một mình một đường, chỉ riêng đường dưới là có 2 vị trí chơi cùng nhau AD Carry và Support. Ở giai đoạn đầu đường dưới bản đồ, để có thể đè nén đối phương ngoài kĩ năng cá nhân của người chơi thì cả hai phải hiểu ý nhau và phối hợp nhịp nhàng với nhau mới có thể đi đường tốt với đối thủ.

Highlight LMHT: Những pha cứu nguy xuất sắc của người chơi hỗ trợ

Support trong một trận đấu như một người hùng thầm lặng, từ kiểm soát mắt để mang lại lợi thế cho đồng đội đến rảo quanh bản đồ để hỗ trợ các đường khác và quan trọng hơn là bảo vệ người bạn đồng hành của mình khỏi những mối nguy hiểm trong giao tranh. Người chơi vị trí Support cho đi quá nhiều mà nhận lại thì ít. Để vinh danh những người chơi Support cũng như để mọi người thấy độ ngầu và tầm quan trọng của vị trí này hãy cùng xem video dưới đây nhé: 

Bạn nghĩ gì về vị trí hỗ trợ này? Hãy để lại bình luận và tag "người hùng đồng hành" cùng bạn vào phần bình luận nhé. Và đừng quên theo dõi các thông tin thú vị khác về game tại Ohman nha!

Bình luận