Highlight LMHT: Những pha "Double PentaKill" hiếm khi xảy ra trong đời

  • 03/08/2018 19:15

Thuật ngữ Pentakill có lẽ đã quá quen thuộc với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Để có được Pentakill người chơi cần phải kết liễu liên tiếp 5 thành viên của đối phương trong một khoảng thời gian ngắn cho phép. Dĩ nhiên để thực điều này thực sự là khá khó và hiếm khi có được. Vậy mà có những khoảnh khắc trong một trận đấu có tới hai Pentakill liên tiếp, đã hiếm nay càng hiếm hơn. Cùng tận hưởng 20 pha "Double PentaKill" hiếm có khó gặp trong LMHT dưới đây nhé!

Highlight LMHT: Những pha Double PentaKill hiếm khi xảy ra trong đời

Đôi chút về Pentakill, có rất nhiều yếu tố để người chơi được một pha Pentakill:

-Thời gian : Người chơi cần phải kết liễu cả 5 địch thủ của mình và cách giãn giữa mỗi mạng là một khoảng thời gian ngắn cho phép, nếu quá thì bạn chỉ được thêm một mạng hạ gục nữa mà thôi.

- Đồng đội : Người chơi phải có những người đồng đội "bày cỗ sẵn" cho mình ăn, tức sát thương chỉ yếu do cả team gây ra nhưng bạn là người kết liễu đối phương cuối cùng. Và đồng đội phải tốt bụng không nhẫn tâm cướp mất mạng cuối cùng của chúng ta khi ta đã quá gần Pentakill.

- Kĩ năng cá nhân: Có kĩ năng đi đường tốt để tạo một thế trận càng áp đảo thì người chơi càng dễ dành Pentakill, có một kĩ năng tốt trong giao tranh cũng giúp người chơi tăng cơ hội để đạt Pentakill. 

Cuối cùng chỉ cần một chút may mắn nữa để kết hợp các yếu tố trên thành một pha Pentakill thần thánh.

Highlight LMHT: Những pha Double PentaKill hiếm khi xảy ra trong đời

Và chúng ta sẽ cần rất nhiều may mắn để có thể chứng kiến những pha "Double PentaKill" dưới đây đấy:

Bạn nghĩ sao về những pha "Double PentaKill" này? Lần gần đây nhất bạn được PentaKill là khi nào? Hãy để lại bình luận của mình nhé và đừng quên theo dõi các thông tin thú vị khác về game tại Ohman nha!

 

 

Bình luận