Highlight PUBG: Đây chắc chắn là những pha bắn xa nhất trong PUBG mà bạn từng thấy

  • 29/08/2018 12:45

Đã là một tựa game sinh tồn bắn súng như PUBG thì chắc chắn phải có highlight những pha bắn thần sầu của những siêu xạ thủ. Nhưng xa cỡ nào thì tùy vào tài năng mỗi người. Hôm nay Ohman sẽ gửi tới bạn những pha bắn siêu xa của xạ thủ được yêu thích nhất nhì hiện nay Grimmmz.

Một chút thông tin về anh chàng GrimmmzGrimmmz tên thật là Brian Rincon, sinh năm 1988, lớn lên tại California, Mỹ. Từ khi Playerunknown's Battlegrounds ra mắt, Brian "Mr. Grimmmz" Rincon trở thành một 'idol' trong mắt các game thủ hâm mộ. Sở hữu khả năng, phản xạ ở tầm cỡ "godlike", với những pha xử lý đôi lúc khiến cho chúng ta không thể tin nổi vào mắt, và lối giao lưu vui vẻ, hòa đồng với khán giả, ngày càng nhiều người yêu mến anh chàng game thủ đến từ nước Mỹ này, đặc biệt là những fan cuồng đất Việt.


Grimmmz
Grimmmz

Đi vào chủ đề hôm nay, bật mí một chút trong clip sẽ có những pha bắn siêu xa mà bạn không thể nào tưởng tượng được và không thể hiểu tại sao có thể thực hiện được pha bắn từ khoảng cách xa như vậy trong PUBG. Có pha bắn xa tới mức 1000m, nếu ai chơi PUBG chắc chắn sẽ biết bắn xa như vậy khó cỡ nào. Vậy mà anh chàng Grimmmz thực hiện không phải chỉ một mà rất nhiều lần những pha như vậy.

Highlight PUBG: Đây chắc chắn là những pha bắn xa nhất trong PUBG mà bạn từng thấy

Nhiều pha xa quá không nhìn thấy được địch nhưng vẫn ăn ''kill'' được, không tin thì hãy xem clip sau đây kiểm chứng ngay nha:

Xem là thấy ảo rồi phải không? Còn nhiều điều thú vị khác về game tại Ohman lắm. Các bạn nhớ đón xem và ủng hộ nha!

Bình luận