Highlight PUBG: Làm sao để đi 'Khu vui chơi' cùng lũ bạn trong PUBG?

  • 21/08/2018 13:00

Trong trò chơi PUBG để vượt qua bao nhiêu người lên được top 1 thì các game thủ phải hết sức tập trung và có chiến lược rõ ràng cũng như kĩ năng bắn tốt. Căng thẳng kịch tính là như vậy nhưng PUBG khi vào tay những game thủ lầy lội siêu lắm trò thì tựa game này sẽ được chơi theo cách nào đây? Câu trả lời ở dưới đây nè!

Vốn là một tựa game bắn súng với tính chất sinh tử với nhau, chắc hẳn sẽ rất cân não, căng thẳng và hết sức tập trung nếu không muốn đứt hơi giữa đường trong "cuộc đua ăn gà". Nhưng đừng vì tính chất của game như thế mà căng thẳng, bởi game sinh ra một phần mục đích cũng là để người chơi tìm niềm vui thú giải trí cho bản thân mình. 


Ảnh minh họa 
Ảnh minh họa 

Vậy làm sao để tìm niềm vui trong một tựa game khốc liệt như thế này? Nếu để ý bạn có thể thấy được rất nhiều thứ thú vị trong PUBG, chỉ cần bạn để ý là sẽ thấy chúng. Ví dụ điển hình là trong clip này, từ một bậc thang vô nhà bình thường không có gì đặc biệt nhưng với độ lầy lội của mình và đồng đội thì bậc thang cũng có thể thành nơi giải trí trong PUBG.

Bài viết liên quan về PUBG:


Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Nhìn hình thôi sao thấy độ lầy lội được vậy nên cùng xem clip sau đây nha:


Niềm vui nho nhỏ

Tìm niềm vui trong game sinh tồn đâu có gì khó, chỉ cần có một team chịu cùng lầy với mình thì chơi gì cũng vui. Còn chờ gì nữa mà không hú anh em vào PUBG cùng chơi cầu tuột nào nhưng đừng quên theo dõi các thông tin khác về game tại Ohman nha!

Nguồn clip: https://exp.gg/vn/

 

Bình luận