Highlight PUBG: Refund Gaming - FunkyM hạ gục SHROUD!

  • 28/07/2018 18:20

Khoảng khắc anh chàng game thủ được xem là thuộc hàng top trong tựa game PUBG - SHROUD bị team Refund Gaming hạ gục đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Các bạn hãy cùng Ohman xem lại khoảng khắc thần thánh này nhé.

Tại PGI Berlin 2018 - PUBG Global Invitational Berlin 2018 giải đấu về PUBG lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Việt Nam may mắn có đội tuyển duy nhất đại diện là Refund Gaming để so tài cùng các đội tuyển khác.Tại PGI Berlin 2018 - PUBG Global Invitational Berlin 2018 giải đấu về PUBG lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Việt Nam may mắn có đội tuyển duy nhất đại diện là Refund Gaming để so tài cùng các đội tuyển khác.

Tuy kết quả chung cuộc sau các loạt trận TPP không mấy khả quan với Refund Gaming nhưng những chàng trai của chúng ta cũng đã thi đấu rất bản lĩnh và khởi sắc. Ngoài việc Refund Gaming một lần lọt vào Top 3 Round 3 thì đặc biệt được cộng đồng chú ý hơn là tình huống Refund Gaming (FunkyM) hạ gục được Shroud - một anh chàng vô cùng nổi tiếng được xem là một trong những game thủ xuất sắc nhất trong PUBG.

IFrame

Khoảng khắc FunkyM hạ gục Shroud

Trước mắt chúng ta vẫn còn loạt trận FPP sẽ diễn ra vào 20 giờ tối nay ngày 28/7. Vậy nên chúng ta hãy cùng tập trung năng lượng tiếp tục theo dõi và truyền lửa tới các chàng trai team Refund Gaming để họ có thể thi đấu thật tốt vì màu cờ sắc áo Việt Nam.

Highlight PUBG: Refund Gaming - FunkyM hạ gục SHROUD!

Và đừng quên theo dõi những thông tin thú vị khác tại ohman.vn nhé!     

 

Bình luận