Dân mạng nhiệt tình chia sẻ ảnh bố mẹ ngày xưa: Chẳng thua kém gì hotgirl, hotboy bây giờ

  • 06/04/2019 12:30

Cư dân mạng được dịp "mắt tròn mắt dẹt" trước hình ảnh của bố mẹ không thua gì các hotboy, hotgirl. Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, những hình ảnh này nhận được không ít lượt thích, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Bố tớ không thua gì hotboy thời nay!

Bức ảnh này được bạn Phượng Uyên chia sẻ với dòng trạng thái: "Đây là ba mình thời thập niên 80". Sau khi đăng tải, bức hình nhận được lượt tương tác cao từ cư dân mạng. "Bác đẹp trai thế", "Nhìn chú tài tử vậy" là những bình luận được mọi người để lại dưới bài đăng.

 
Ảnh: Phượng Uyên
Ảnh: Phượng Uyên

Bên cạnh đó, bài viết còn được mọi người chia sẻ nhiệt tình hình ảnh bố mẹ của mình khi còn trẻ. Bức hình này được đăng tải kèm theo lời bình: "Bố mẹ mình cũng dễ thương quá nè!" 

 
Ảnh: Trần Ngọc Khả Tú.
Ảnh: Trần Ngọc Khả Tú.

Không dừng lại đó, Ngô Minh Trí (28 tuổi, TP.HCM) còn khoe hẳn hình bố mẹ ngày xưa và bây giờ. Bài đăng của cậu bạn nhận được nhiều lượt thích và bình luận từ cộng đồng mạng. 

 
Ảnh: Mint Ngô
Ảnh: Mint Ngô

Bức ảnh kèm theo dòng trạng thái của cô con gái 18 tuổi: "Bố tớ năm 17 tuổi và hiện tại, chỉ có bụng là to hơn thôi chứ người thì vẫn thế".

 
Ảnh: Moon Trần
Ảnh: Moon Trần

Cư dân mạng nhiệt tình khoe cả mẹ và ông nội ngày xưa

Không chỉ khoe bố xinh trai nhiều thành viên còn nhiệt tình khoe ảnh mẹ ngày trẻ và nhận không ít lượt thích, bình luận của cư dân mạng. "Mẹ bạn xinh thế" "Trông như hotgirl nhỉ" là những bình luận mọi người dành cho cô gái trong hình.

 
Ảnh: Phương Phương.
Ảnh: Phương Phương.

Không chỉ khoe bố, nhiều cư dân mạng còn khoe cả ảnh ông nội lúc còn trẻ và nhận được rất nhiều lượt tương tác từ cư dân mạng.

 
Ảnh: ThanhBinh Pham.
Ảnh: ThanhBinh Pham.

Có thể thấy, thời bố mẹ chúng ta cũng xinh đẹp không kém gì các hotgirl, hotboy bây giờ. Nhan sắc cũng giống như năng lượng, chúng sẽ truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nên có thể các bạn trai xinh gái đẹp bây giờ là do ảnh hưởng từ gen của bố mẹ chăng. Dù sao đi nữa thì nhan sắc cũng phai tàn, còn lại chỉ là những kỷ niệm một thời đã qua.

Bạn có hình bố mẹ ngày xưa chứ? Khoe với Oh!man đi nào! 

Bình luận