Hình ảnh người cha cẩn thận choàng áo mưa cho "con trai" khiến CĐM "nghẹn ngào xúc động"

  • 10/08/2018 11:00

Hóa ra trên đời này vẫn còn có những người yêu thương động vật hơn chính bản thân của mình nữa đấy. Bởi vốn dĩ chó, mèo cũng chính là người bạn, người con thân yêu trong gia đình mà.

Khi trên mạng xã hội vẫn hay xuất hiện những bài báo nói về việc bạo hành thú cưng, câu trộm, đánh đập chó mèo thì ở đâu đó luôn có người dành trọn tình yêu thương của mình cho loài vật trung thành này. Và được tận mắt chứng kiến hình ảnh ấy, nhiều người đã tỏ ra khá xúc động và có niềm tin hơn vào cuộc sống. Hãy cùng theo dõi hành động yêu thương nhau của hai "cha con" này nhé.

Dân mạng vô cùng xúc động trước hình ảnh tuyệt vời của người đàn ông dành cho chú cún của mình


Bố ơi mưa vậy bố ướt có sao hông?  Con chịu ướt được mà. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bố ơi mưa vậy bố ướt có sao hông?  Con chịu ướt được mà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cộng đồng mạng đã rất nhanh tay lan truyền đoạn clip "chia ngọt sẻ bùi" này của hai "cha con" và nhận được rất nhiều lời tán dương cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình cảm thắm thiết ấy. Đâu cứ phải là chó, mèo thì sẽ nghiễm nhiên chịu khổ, chịu ướt đâu? Đối với nhiều người thì chó, mèo còn quý hơn cả đứa con họ sinh ra bởi ai rồi cũng sẽ trưởng thành và rời đi, chỉ những người bạn này là mãi mãi gắn bó và ở bên bầu bạn với chúng ta mà thôi.


Ối mưa rồi bố ơi... (Ảnh: Cắt clip)
Ối mưa rồi bố ơi... (Ảnh: Cắt clip)


Đội mũ vào đã rồi về nghen con. (Ảnh: Cắt clip)
Đội mũ vào đã rồi về nghen con. (Ảnh: Cắt clip)


Nào lên đường về nhà thôi nào con trai ơi. (Ảnh: Cắt clip)
Nào lên đường về nhà thôi nào con trai ơi. (Ảnh: Cắt clip)

Dù nắng hay mưa thì chúng đều xứng đáng nhận được sự quan tâm của người "cha, mẹ" này đúng không? Thật may mắn vì "cậu con trai" này đã được sinh ra ở một gia đình tràn ngập tình thương. Khi chứng kiến hình ảnh ấy, rất nhiều người đã không kìm được lòng và tỏ ra rất xúc động. Trên mạng xã hội, nhiều người cũng đã dành những lời khen có cánh cho cặp đôi "cha con" ấy.

"Đúng là chó không chê chủ nghèo nhưng mèo thì chắc là chê chủ khó đấy hihi."

"Nguyên cái giỏ phía sau dùng để đựng đồ của thằng bé luôn ấy chứ."

"Người lớn tuổi họ vậy đó chúng mày, nếu như ít có được tình yêu từ con cái, họ lặng lẽ tìm những yêu thương khác như là mấy bé chó mèo chẳng hạn."

Những hình ảnh đời thường này cũng khiến con người ta cảm thấy "ấm lòng" hơn đấy chứ. Chó, mèo cũng xứng đáng để hưởng tình cảm và sự quan tâm của con người mà đúng không các ông?

Clip : Internet

Bình luận