Hình tượng sụp đổ, Park Seo Joon từ nam thần vạn người mê đến kẻ hám tiền bỏ bạn gái

  • 02/08/2018 13:30

Từ nam thần vạn người mê, bỗng chốc Park Seo Joon lại bị cho là kẻ hám tiền, bỏ bạn gái chỉ vì nhận 15 hợp đồng quảng cáo.

Có thể nói thành công của Thư Ký Kim Sao Thế góp phần không nhỏ trong việc đưa tên tuổi của Park Seo Joon ngày càng tỏa sáng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài. Nam diễn viên nhanh chóng trở thành một gương mặt được các nhãn hàng săn đón. 


Park Seo Joon nhận được nhiều sự chú ý hơn sau vai diễn Phó chủ tịch trong Thư Kí Kim Sao Thế.
Park Seo Joon nhận được nhiều sự chú ý hơn sau vai diễn Phó chủ tịch trong Thư Kí Kim Sao Thế.

Mới đây, một bài báo về việc Park Seo Joon nhận 15 quảng cáo trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của netizen Hàn. Park Seo Joon từ một nam thần vạn người mê bỗng chốc biến thành kẻ hám tiền bỏ bạn gái chỉ vì trong một năm thì có đến 100 ngày là đi quay quảng cáo. Nam diễn viên và bạn diễn Park Min Young bị cho là đã hẹn hò từ ba năm trước nhưng tin đồn này nhanh chóng bị dập tắt bởi các diễn viên trong Thư Kí Kim Sao Thế và bởi cả Park Seo Joon. Sau khi lên tiếng đính chính tin đồn hẹn hò, Park Seo Joon bất ngờ bị netizen Hàn chỉ trích nhiều hơn.


Park Seo Joon lên tiếng đính chính tin đồn hẹn hò cùng bạn diễn Park Min Young.
Park Seo Joon lên tiếng đính chính tin đồn hẹn hò cùng bạn diễn Park Min Young.

Netizen cho rằng Park Seo Joon đang lừa dối fan cũng như công chúng bằng việc phủ nhận hết chứng cứ hẹn hò chỉ vì đống tiền quảng cáo làm cho mờ mắt. Nam diễn viên đã cố gắng che đậy sự thật để kiếm tiền từ các hợp đồng quảng cáo này. Hình tượng của Park Seo Joon sụp đổ hoàn toàn, nam diễn viên dần trở nên bị ghét bỏ bởi chính những fan yêu quý của mình.      


Hình tượng nam thần của Park Seo Joon hoàn toàn sụp đổ.
Hình tượng nam thần của Park Seo Joon hoàn toàn sụp đổ.

Một vài nhận xét của netizen về việc nhận 15 quảng cáo của Park Seo Joon:

- Mị nghĩ mọi người đúng đấy, anh ta chối bỏ tin đồn vì điều kiện hợp đồng của các quảng cáo. Không phải chỉ vài cái đâu mà 15 lận đó... tổn thất sẽ rất lớn nếu anh ấy công khai với Park Min Young. Đáng lẽ nên cẩn thận để bớt lộ liễu hơn trên SNS chứ.

- Khá rõ ràng là họ đang hẹn hò nhưng lại nói dối công chúng và cố gắng che đậy để kiếm tiền. Mị từng là fan ảnh nhưng mị sẽ không xem phim của anh ta nữa đâu. Chả hiểu nói dối thì có ích gì chứ.

- Cậu phải thành thật hơn nếu hai người đang hẹn hò chứ. Đừng có đem fan ra làm trò cười bằng việc phủ nhận hết mọi chứng cứ chỉ vì cậu đang bị đống tiền chuẩn bị kiếm được làm cho mờ mắt. Cậu chỉ đang tăng lượng anti lên và hoàn toàn hủy hoại hình ảnh tốt đẹp mình mất công xây dựng bấy lâu nay thôi.    

- Chả trách sao ảnh cứ chối đây đẩy. Cá là cặp này sẽ chia tay trong im lặng đó. Tội nghiệp Park Min Young, có lẽ cổ sẽ nghĩ anh này bỏ mình vì nổi tiếng nhanh chóng.

- Kiếm tiền bằng việc đánh lừa cả đất nước và hẹn hò bạn gái trong drama. Cả hai người đều không được yêu thích nữa rồi. 

Việc Park Seo Joon hẹn hò với Park Min Young chỉ là tin đồn vô căn cứ và chủ nhân của nó cũng đã lên tiếng về sự việc này. Liệu netizen có quá quắt khi nhận xét Park Seo Joon là một kẻ hám tiền bỏ bạn gái chỉ vì nhận 15 quảng cáo như thế? Các bạn nhận xét thế nào về ý kiến này?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận