HLV Akira Nishino: "U22 Thái Lan thừa sức mạnh để loại U22 Việt Nam"

  • 04/12/2019 16:30

HLV trưởng của U22 Thái Lan ông Nishino cho rằng U22 Việt Nam rất mạnh nhưng ông cùng các học trò sẽ đi tiếp và hoàn thành mục tiêu đề ra

Mới đây, khi được hỏi về tình hình của U22 Thái Lan trước trận đấu quyết định gặp U22 Việt Nam, HLV Akira Nishino đã chia sẻ với báo giới Thái Lan rằng: 

“Tôi không chắc lối chơi của chúng tôi và đối thủ xoay quanh cầu thủ nào, nhưng tôi biết chắc rằng chúng tôi sẽ là một khối thống nhất và sẽ làm tất cả những gì có thể để chiến thắng.

Trận gặp Lào vừa rồi chúng tôi không thực hiện tốt khâu ghi bàn, một phần vì ảnh hưởng của cơn bão và mặt sân trơn trượt. Dù vậy, U22 Thái Lan vẫn kịp ghi bàn ở cuối trận. Những bàn thắng đấy giúp cho cửa vào bán kết vẫn chưa đóng lại với chúng tôi”.

>>> Xem thêm: Đức Chinh tỏa sáng, U22 Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng

 
HLV Nishino tự tin sẽ cùng U22 Thái Lan đánh bại U22 Việt Nam.
HLV Nishino tự tin sẽ cùng U22 Thái Lan đánh bại U22 Việt Nam.

Cùng với đó vị HLV người Nhật Bản cũng đưa ra những nhận xét và tình hình khó khăn trước trận đấu gặp U22 Việt Nam: 

“Việt Nam là một đội rất mạnh và đáng để chúng ta học hỏi. Điều quan trọng, chúng tôi đã chuẩn bị một kế hoạch thật tốt để ứng phó với họ.

Và tôi cũng tin rằng các cầu thủ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau những trận đấu vừa qua. Tôi tin rằng các học trò của tôi sẽ có quyết tâm cao nhất để giúp U22 Thái Lan giành chiến thắng trước U22 Việt Nam để vào bán kết SEA Games 30”

Hiện nay, trong 3 đội còn cơ hội giành vé vào bán kết ở bảng B trong đó có Việt Nam, Thái Lan và Indonesia thì U22 Thái Lan là đội yếu thế nhất. Muốn có tấm vế vào bán kết SEA Games 30 thì U22 Thái Lan phải chiến thắng U22 Việt Nam với cách biệt 2 bàn.

Theo nhận định của giới chuyên môn thì đây là nhiệm vụ cực kỳ khó khăn với HLV Akira Nishino cùng các học trò, những trong bóng đá thì không có điều gì là chắn chắn trước khi quả bóng lăn.

>>> Xem thêm: Xin đừng biến Bùi Tiến Dũng thành Phí Minh Long thứ 2

 
U22 Thái Lan đã có 1 chiến thắng vất vả trước U22 Lào.
U22 Thái Lan đã có 1 chiến thắng vất vả trước U22 Lào.

Và cùng với truyền thống của Thái lan tại đấu trường khu vực như SEA Games cùng với đó là sự khó lường trong chiến thuật của HLV Nishino và năng lực đã được khẳng định của các cầu thủ Thái Lan thì U22 Việt Nam không thể khinh thường U22 Thái Lan được mà phải dồn hết sự tập trung vào trận đấu quyết định này.

Trận đấu được giới chuyên môn và người hâm mô mong chờ nhất lượt trận cuối bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 là trận đấu của U22 Thái Lan và U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào 15h ngày 5/12. Và sau đó là trận đấu của U22 Indonesia và U22 Brunei sẽ diễn ra vào lúc 19h cùng ngày.

>>> Xem thêmHLV Singapore tự tin sẽ giành 3 điểm trong trận gặp U22 Việt Nam

Bạn nhận xét gì về phát biểu này của HLV Akira Nishino? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh Tổng hợp

- Nishino Akira ( sinh ngày 7 tháng 4 năm 1955) là một cựu cầu thủ bóng đá người Nhật Bản, từng thi đấu cho đội tuyển Nhật Bản .

- HLV Nishino được bổ nhiệm làm quản lý của đội tuyển quốc gia Thái Lan và đội tuyển U-23 Thái Lan vào ngày 17 tháng 7 năm 2019.

- Ông đã từng dẫn dắt tuyển Nhật Bản lọt vòng 1/16 của World Cup 2018.

Xem thêm về HLV Akira TẠI ĐÂY

Bình luận