Thua CLB Hà Nội FC, HLV đối thủ khẳng định Quang Hải đủ sức chơi bóng ở Châu Âu

  • 26/06/2019 08:20

Thua tâm phục Hà Nội với tỷ số 1-2, HLV Risto Vidakovic của Ceres Negros thừa nhận đội chủ nhà thắng xứng đáng, và Quang Hải đủ sức thi đấu ở Châu Âu

Sau trận thua 1-2 trước Hà Nội FC, vị thuyền trưởng của Ceres Negros ông Risto Vidakovic đã phát biểu trong buổi họp báo rằng: “Xin được gửi lời chúc mừng Hà Nội. Họ là đội bóng rất tốt. Hơi buồn nhưng Hà Nội hoàn toàn xứng đáng đi tiếp. Tôi sẽ nói chuyện với các cầu thủ trong 1-2 ngày tới về trận thua này.

Hà Nội có nhiều cầu thủ mạnh, có nhiều cơ hội để ghi bàn. Họ ép sân ngay từ đầu. Trình độ cầu thủ Hà Nội trên hẳn chúng tôi. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ của mình đã học được nhiều sau trận đấu này. Tôi tin Hà Nội sẽ giành chiến thắng ở trận chung kết sắp tới”. 

>>> Xem thêm: Chính thức: Giám đốc La Liga xác nhận Quang Hải sang TBN thi đấu năm 2020

 

Đặc biệt, thuyền trưởng Risto Vidakovic đánh giá một số cầu thủ Hà Nội có thể sang châu Âu thi đấu, đặc biệt là tiền vệ Quang Hải: “Tôi tin là một số cầu thủ Hà Nội có thể sang châu Âu thi đấu. Tôi đặc biệt ấn tượng với Quang Hải. Tất nhiên châu Âu có sự cạnh tranh lớn, nên cầu thủ Việt Nam cần tập trung vào phát triển kỹ năng”.

 
HLV Risto Vidakovic tin rằng Quang Hải sẽ thành công ở đấu trường Châu Âu
HLV Risto Vidakovic tin rằng Quang Hải sẽ thành công ở đấu trường Châu Âu

HLV Ceres Negros Risto Vidakovic còn đánh giá một số cầu thủ Hà Nội có tiềm năng sang châu Âu thi đấu, đặc biệt là tiền vệ Quang Hải: "Tôi tin là một số cầu thủ Hà Nội có thể sang châu Âu thi đấu. Tôi đặc biệt ấn tượng với Quang Hải. Tất nhiên châu Âu có sự cạnh tranh lớn, nên cầu thủ Việt Nam cần tập trung vào phát triển kỹ năng".

>>> Xem thêm: Quang Hải được báo chí thế giới đánh giá là “Messi của ASIAD”

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC phát biểu: "Đây là trận đấu hay, đối thủ kỵ giơ, có kinh nghiệm ở đấu trường AFC Cup. Hà Nội bỏ lỡ nhiều cơ hội và đó là điều mà tôi không hài lòng nhất. Hà Nội nhiều năm muốn tiến ra sân chơi châu lục nhưng không có kết quả tốt. Năm nay có kết quả tốt là một điều rất vui với toàn đội.

Tôi nhận chỉ tiêu từ đầu mùa giải là có mặt ở trận chung kết khu vực. Tất nhiên khi có cơ hội đội muốn tiến xa hơn, giành chức vô địch khu vực và tiến sâu ở châu lục".

 
Quang Hải cầu thủ đầy tiềm năng của Hà Nội FC và ĐT Việt Nam
Quang Hải cầu thủ đầy tiềm năng của Hà Nội FC và ĐT Việt Nam

Và HLV Chu Đình Nghiêm cũng dành lời khen cho Văn Quyết và Văn Công: "Văn Quyết qua thời gian dài chấn thương cảm giác quay lại đã tốt hơn rất nhiều. Đây là trận thứ 3 đã chơi rất tốt. Văn Quyết có bàn thắng sẽ giải toả rất nhiều về tâm lý.

Văn Công đang chơi ở đội bóng có chất lượng tốt và sự ổn định, còn việc có lên tuyển hay không còn phù hợp với triết lý của HLV Park Hang Seo, tôi không có ý kiến gì".

Sau cùng HLV của Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm bay tỏ sự lo lặng về lịch thi đấu sắp tới khiến Hà Nội có thể bị quá tải: "AFC Cup hay đá đầu tuần, còn V-League thì cuối tuần, nên ảnh hưởng nhiều tới vấn đề thể lực. Dù vậy, chúng tôi tập trung chơi hết tất cả các trận mà mình tham gia, và sẽ có sự tính toán luân chuyển cầu thủ".

Ảnh Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Bóng đá mới nhất liên tục được cập nhật trên Oh!man nhé!

Bình luận