HLV Lê Thụy Hải: "Trận gặp Thái Lan, chỉ có từ hòa đến thắng"

  • 04/12/2019 17:00

Bình luận về trận đấu giữa đội tuyển U22 Việt Nam và Thái Lan sắp tới, HLV Lê Thụy Hải: "Việt Nam sẽ từ hòa đến thắng hoặc thắng đậm".

Tuy có cách biệt và thiệt hơn vài phần về mặt nhân lực nhưng theo HLV Lê Thụy Hải nhận xét thì Việt Nam hoàn toàn có thể có thể làm nên 1 trận đấu vẻ vang cho thành tích nước nhà.

Việt Nam ít nhất có 1 điểm trước U22 Thái Lan

Mở đầu bài phân tích, vị HLV khẳng định trận đấu sắp tới rất đáng để chờ đợi, đồng thời ông khẳng định chắc nịch rằng U22 Việt Nam sẽ có ít nhất 1 điểm trước Việt Nam:

"Ở góc độ của tôi, U22 Việt Nam có lợi thế rất lớn trước trận đấu với U22 Thái Lan: Chỉ cần hòa đã nhất bảng B, còn thua cách biệt 1 bàn vẫn giành vé đi tiếp. Điều này sẽ giúp cho HLV Park Hang Seo có những toan tính về mặt chiến thuật để đá với U22 Thái Lan, thậm chí là chờ “giăng bẫy” họ trong thế trận đá phòng ngự phản công sở trường".

 
HLV Lê Thụy Hải: "Ở góc độ của tôi, U22 Việt Nam có lợi thế rất lớn trước trận đấu với U22 Thái Lan".
HLV Lê Thụy Hải: "Ở góc độ của tôi, U22 Việt Nam có lợi thế rất lớn trước trận đấu với U22 Thái Lan".

Tất nhiên, tính chất trận đấu với U22 Việt Nam không chỉ là chuyện tấm vé đi vào bán kết SEA Games 30, đó còn là sự kỳ vọng của người hâm mộ về chuyện mỗi lần hai đội gặp nhau. Thế nên, Thái Lan có thể chọn cách đá thận trọng và quyết liệt nhất để khẳng định chính mình.

Trong trường hợp Việt Nam có bàn thắng vào lưới Thái Lan đầu tiên, HLV Lê Thụy Hải nhận định rất có thể các đội tuyển xứ chùa Vàng sẽ vỡ trận, tức là thua đậm U22 Việt Nam. 

>>> Xem thêm: HLV Lê Thụy Hải: "Tại sao ông Park lại để Tiến Dũng bắt".

Phân tích điểm mạnh của đội tuyển Việt Nam

Với tình hình hiện tại, HLV Park Hang Seo đang có những học trò vô cùng tài năng và chơi rất lỳ đòn, bản lĩnh và không e ngại bất kỳ đối thủ nào, nhất là ở các đội ở Đông Nam Á.

HLV Thụy Hải cũng cho biết thêm rằng trận đấu tiếp tới có thể đây sẽ là kịch bản quá khó cho Thái Lan, bởi nếu muốn tiếp tục con đường đến bán kết SEA Games 30, Thái Lan chỉ có duy nhất 1 cách là thắng U22 Việt Nam cách biệt 2 bàn. Chính vì thế, ông cho rằng: "Chúng ta không cần phải vội vàng, tâm lý U22 Việt Nam dễ đá hơn so với U22 Thái Lan".

>>> Xem thêm: HLV Lê Thụy Hải: May cho Công Phượng là nhờ có Quang Hải mới tỏa sáng đó.

 
"Chúng ta không cần phải vội vàng".
"Chúng ta không cần phải vội vàng".

Cuối cùng, vị HLV tin rằng U22 Việt Nam sẽ có một trận đấu tốt trước U22 Thái Lan, đồng thời đưa ra dự đoán: "Tôi dự đoán U22 Việt Nam sẽ từ hòa đến thắng U22 Thái Lan. Một kịch bản khác là U22 Việt Nam có thể thắng đậm nếu U22 Thái Lan bị vỡ trận vì để thua sớm".

Bạn nghĩ sao về lời bình luận đầy tính chuyên môn của HLV Lê Thụy Hải? Đừng quên chia sẻ cùng Oh!Man nhé!

Video xem thêm: BLV Quốc Khánh công khai "mỉa mai" thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Ảnh: Internet

Việt Nam trong Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019 SEA Games 30

- Tính đến ngày hôm qua (3/12), kết thúc ngày thi đấu chính thức thứ 3 Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019 (SEA Games 30) tại Phillipines, đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 8 Huy chương Vàng, 7 Huy chương Bạc và 10 Huy chương Đồng, giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp, chỉ đứng sau nước chủ nhà.

- Về môn thể thao vua, Việt Nam cũng giành được thứ hạng và đáng giá cao của giới chuyên môn. Trận đấu nghẹt thở giữa U22 Thái Lan và U22 Việt Nam diễn ra lúc 15h ngày 5/12, trên sân Binan - nơi có mặt cỏ nhân tạo khá kém, đây cũng có thể xem là 1 điểm khiến học trò thầy Park gặp khó khăn.

Trong mùa giải lần này, Công Phượng không có trong danh sách thi đấu, bạn có thể xem lý do TẠI ĐÂY.

Bình luận