HLV Nishino giận dữ khi bị lộ đội hình thi đấu trước ĐT Việt Nam

  • 18/11/2019 20:41

Mới đây hàng loạt trang báo của Thái Lan đã đưa tin bài về đội hình của tuyển Thái Lan trong trận đấu gặp Việt Nam, chính điều này đã khiến HLV Nishino tức giận

Sau trận thua cay đắng trước Malaysia thì HLV Nishino đã tỏ ra cực kỳ cẩn thận trong việc bí mật thông tin của tuyển Thái Lan trước trận gặp tuyển Việt Nam. Và bằng chứng cho việc này là sau khi bị quay lén tại Malaysia thì HLV Nishino đã thuê riêng 1 sân tập tại Việt Nam chứ không chịu sử dụng sân mà VFF bố trí cho tuyển Thái Lan.

Nhưng mới đây những thông tin về sơ đồ chiến thuật hay nhân sự của tuyển Thái Lan ở trận gặp Việt Nam thì lại được chính báo chí nước nhà công bố đã khiến HLV Akira Nishino khá khó chịu.

>>> Xem thêm: Thủ môn Thái Lan: “Chúng tôi sẽ thắng Việt Nam như năm 2015”

 
HLV Nishino quyết tâm giữ kín chiến thuật nên đã phải thuê sân tập riêng tại Việt Nam
HLV Nishino quyết tâm giữ kín chiến thuật nên đã phải thuê sân tập riêng tại Việt Nam

Cụ thể là vào ngày 17/11, SMM Sport đã chia sẻ đội hình của HLV người Nhật sẽ chuyển sang đội hình 4 hậu vệ.

"Một nguồn tin nội bộ đã tiết lộ rằng HLV Akira Nishino sẽ sử dụng Tanaboon Kesarat và Nitipong Selanon trong sơ đồ 4 hậu vệ cho trận đấu gặp Việt Nam. Hai trung vệ là Manuel Bihr và Tanaboon Kesarat. Hậu vệ trái là Theerathon Bunmathan, cầu vừa trở lại sau án treo giò. Hậu vệ phải sẽ là Nitipong Selanon", SMM Sport đã chia sẻ trong bài.

>>> Xem thêm: Kiatisuk: "Việt Nam sẽ thất bại vì háo thắng Thái Lan"

 
HLV Nishino rất giận dữ trước những thông tin của tuyển Thái Lan bị chính truyền thông nước này tiết lộ
HLV Nishino rất giận dữ trước những thông tin của tuyển Thái Lan bị chính truyền thông nước này tiết lộ

Trước những thông tin này thì HLV Nishino đã vô cùng tức giận. Tờ Siamsport đã thông tin rằng HLV Nishino đã báo cáo lên liên đoàn bóng đá Thái Lan về vấn đề trên và yêu cầu phải tìm biện pháp để khắc phục.

Ngày 17/11, tuyển Thái Lan đã có buổi tập đầu tiên tại Việt Nam. HLV Nishino cho rằng tuyển Việt Nam đang trong thời gian đỉnh cao nhưng tuyển Thái Lan sẽ rất quyết tâm để giành trọn 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình.

*Cùng đón đọc những tin tức bóng đá mới nhất về vòng loại World Cup 2022 từ Oh!man nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bảng G ở vòng loại thứ 2 World Cup 222 có các đội: Việt Nam, UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Sau chiến thắng trước UAE, tuyển Việt Nam tạm đứng đầu bảng G với 10 điểm sau 4 vòng đấu, xếp thứ 2 là tuyển Thái Lan với 3 điểm ít hơn.

2 trận đấu gặp UAE và Thái Lan trong tháng 11 sẽ quyết định then chốt tới cơ hội vào vòng loại cuối của World Cup 2022. Ở trận đấu gặp UAE tuyển Việt Nam đã giành trọn 3 điểm vời tỷ số 1-0. Và tâm điểm của vòng đấu tới sẽ dồn hết về Mỹ Đình trong cuộc đại chiến giữa Việt Nam và Thái Lan vào ngày 19/11... >>> xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận