HLV Park dấm dúi cho đồng chí an ninh nửa chiếc kẹo chocolate, đúng là đáng yêu hết nấc luôn

Hoàng Kha 24/12/2020 14:29

Trong trận đấu giao hữu khá kịch tính của đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam, điều được nhiều người quan tâm không phải là tỷ số hay các pha ghi bàn mà lại chính là hành động cực đáng yêu của thầy Park trên khán đài.

Thay vì xuống sân chỉ đạo trực tiếp trận đấu, HLV Park hóa thân thành 'ông già Noel' phát quà cho học trò trước Giáng sinh. Bùi Hoàng Việt Anh nhận được cả túi kẹo từ người thầy của mình.

Thế nhưng khi còn thanh sô cô la cuối cùng, thầy bóc ra nhưng không ăn ngay mà bẻ đôi đặt vào tay đồng chí cán bộ an ninh bên cạnh một nửa.

Lúc này đồng chí cảnh vệ bất ngờ ra mặt, vì thầy Park vẫn còn đang nói chuyện nhiệt tình với người bên cạnh tay lại chìa đoạn sô-cô-la bẻ nửa cho mình. Phải để thầy dúi dúi thêm mấy lần nữa đồng chí này mới dám thò tay nhận lấy. Chắc vẫn chưa thể tin được là thầy Park lại đáng yêu như thế nên anh cán bộ mân mê một lúc mới dám tháo khẩu trang ra vừa ăn vừa cười tủm tỉm.

Thế mới thấy thầy Park yêu quý và thân thiện không chỉ với các học trò mà còn với những người Việt Nam thế nào. Giang cư mận giờ đang thi nhau lan truyền ầm ầm hình ảnh đáng yêu của người thầy vừa có tâm vừa có tầm này trên MXH.

Theo kế hoạch, hai đội sẽ có ba ngày nghỉ ngơi trước khi có cuộc tái đấu ở Việt Trì, Phú Thọ ngày 27/12.


Cộng đồng