HLV Park Hang-seo bức xúc với các phóng viên Thái Lan

  • 04/09/2019 21:30

Chiều nay 4/9, HLV Park và đội trưởng Quế Ngọc Hải đại diện cho ĐT Việt Nam tham dự buổi họp báo trước trận. Nhưng HLV Park đã nổi nóng vì không tôn trọng

Chiều nay, HLV Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải đại diện cho tuyển Việt Nam tham dự họp báo. Bước vào phòng họp báo với tâm thế tự tin, thoải mái trước hàng trăm phóng viên quốc tế vây kín. Nhưng sau vài câu hỏi đầu tiên thì phòng họp báo quá mức ồn ào khiến HLV Park phải khó chịu khi ông đập bàn liên tục và ra hiệu không hài lòng. 

"Công tác phỏng vấn nên trật tự để đạt hiệu quả. Nếu không đó là sự mất lịch sự. Các bạn không muốn nghe thì có thể ra ngoài. Phép lịch sự ư? Các bạn nói chúng tôi phải lịch sự, nhưng các bạn cũng nên lịch sự trở lại chứ", HLV người Hàn Quốc vừa bức xúc nói vừa chỉ tay về phía có nhiều phóng viên Thái Lan đang gây ồn ào tại phòng họp báo.

 
HLV Park chỉ tay về phía khu vực đông phóng viên Thái Lan với vẻ bức xúc
HLV Park chỉ tay về phía khu vực đông phóng viên Thái Lan với vẻ bức xúc

>>> Xem thêm: Cháy vé trận đấu Việt Nam gặp Thái Lan trong 5 phút, CĐV Việt Nam bức xúc yêu cầu phát thêm vé

Được biết số lượng phóng viên đăng ký tác nghiệp trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và ĐT Thái Lan vào 19h ngày 5/9 lên đến 600 người. Trong đó có 150 phóng viên Việt Nam, 400 phóng viên Thái Lan, còn lại khoảng 50 phóng viên các nước khác (Hàn, Nhật, Trung,...).

Sau khi nổi cáu và yêu cầu phóng viên Thái Lan "cần phải lịch sự" của HLV Park Hang-seo, phòng họp báo đã trở nên ổn định và trật tự hơn. Đây cũng là thông điệp mà HLV Park Hang-seo muốn gửi đến truyền thông Thái Lan và Việt Nam

HLV Park Hang-seo bức xúc với các phóng viên Thái Lan

Trong buổi họp báo, HLV người Park đã thừa nhận gặp áp lực trước trận đấu, giải đấu nào cũng đều xuất hiện. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh đó là áp lực của một trận đấu không phải nỗi sợ tuyển Thái Lan.

"Giải đấu nào tôi cũng áp lực. Tôi đã làm nhiều giải lớn rồi, giải nào cũng vậy", HLV Park Hang-seo nói. Ông giãi bày tiếp: "Các giải trẻ, cả đội nữ Thái Lan đều thua Việt Nam. Từ ngày tôi làm đội tuyển U23 Việt Nam, họ cũng thua suốt. Tôi biết người Thái chuẩn bị cho trận đấu này nhiều. Họ có HLV mới nên tôi nghĩ trận đấu ngày mai họ gặp khó khăn. Họ muốn thắng, chuẩn bị khá nhiều. Chúng tôi sẽ cố gắng tập trung bình tĩnh nhất. Ngày mai không biết kết quả như thế nào nhưng chúng tôi quyết giữ vững tinh thần của Việt Nam, tinh thần của toàn đội là luôn hướng tới kết quả tốt nhất", HLV Park chia sẻ.

 
Rất đông phóng viên Thái Lan trong phòng họp hôm nay
Rất đông phóng viên Thái Lan trong phòng họp hôm nay

>>> Xem thêm: CĐV Thái Lan đang phát cuồng với trận đấu với Việt Nam: Vé hết sạch sau 15 phút mở bán

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo đã phải trả lời câu hỏi của phóng viên Thái Lan về chuyện truyền thông Việt Nam “săn” buổi tập của đội chủ nhà từ khách sạn.

Ông Park Hang Seo đã bảo vệ rằng: “Phóng viên Việt Nam bỏ tiền thuê khách sạn, họ có thể nhìn sân tập của Thái Lan từ trên cao nên được quyền tác nghiệp. Đó không phải là vấn đề to tát và đội Thái Lan có thể chuyển sân tập nếu thấy không hài lòng về chuyện này.

Bản thân tôi là huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam thì không có quyền can thiệp vào chuyện các phóng viên tác nghiệp ra sao. Tôi nghĩ chuyện đó không có gì to tát…”.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam di chuyển sang Thái Lan từ ngày 1/9 nhưng phải tập ở sân tập của CLB Muangthong United khá trống trải và không thể giữ kín chiến thuật. Ban huấn luyện cũng như người hâm mộ Việt Nam cảm thấy khá bất an khi không thể có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Thái Lan. 

Trong khi đó, đội tuyển Thái Lan được tập ở nơi có tôn bưng kín mít theo đúng yêu cầu bí mật của HLV trưởng Nishino Akira.

Ảnh Tổng Hợp

*Bạn dự đoán kết quả trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan như nào? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Sợ Việt Nam bắt bài, HLV Thái Lan yêu cầu che kín cả sân tập và giữ bí mật tập luyện

Có lẽ một phần là do áp lực bắt buộc phải thắng nên HLV Nishino muốn giấu bài để cho ĐT Việt Nam nhiều bất trong trận đấu ngày 5/9 tới đây... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận