HLV Park Hang-seo không hài lòng về sự chậm trễ của cầu thủ Hà Nội FC

  • 04/11/2019 13:55

HLV Park hang-seo đã không hài lòng với các cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC khi các cầu thủ này đã tập trung muộn dù đã được ưu ái về mặt thời gian

HLV Park Hang-seo đã cực ưu đãi các cầu thủ Hà Nội FC, dù cho thời gian tập trung muộn hơn vì trận chung kết Cup Quốc Gia kèm thời gian để có mặt tại sự kiện mừng công của Hà Nội FC tối 1/11. Các cầu thủ của Hà Nội FC như Quang Hải, Duy Mạnh, .. sẽ được phép hội quân sau 23h thay vì giống như các cầu thủ khác phải có mặt ở khách sạn lúc 22h.

Nhưng một phần vì bữa tiệc kéo dài nên các cầu thủ đã không tuân thủ đúng theo thời gian mà HLV Park Hang-seo đã giao hẹn. Riêng Quang Hải, Hùng Dũng đã rời tiệc trước nhưng 2 cầu thủ này lại đi tham gia 1 chương trình truyền hình lúc 22h và sau đó không tới khách sạn để hội quan cùng tuyển Việt nam ngay.

>>> Xem thêm: HLV Park Hang-seo, Quang Hải, Anh Đức lọt đề cử giải thưởng AFF Awards

 
Các cầu thủ Hà Nội FC trong bữa tiệc mừng công của CLB
Các cầu thủ Hà Nội FC trong bữa tiệc mừng công của CLB

Với tình trạng đó, HLV Park Hang-seo đã không hài lòng chút nào với các học trò. Và chính các lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải ra mặt để cáo lỗi và xin phép HLV Park rời thời gian tập trung của các cầu thủ Hà Nội FC sang 11h ngày 2/11.

Được biết Hà Nội FC là đội bóng đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho tuyển Việt Nam với hàng loạt cầu thủ trụ cột như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Hùng Dũng, Đức Huy,... Và với việc các cầu thủ của Hà Nội FC lên tập trung muộn như đợt này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới tính kỷ luật chung của đội tuyển mà HLV Park Hang-seo đã xây dựng.

Mặc dù có thể thông cảm cho các cầu thủ rằng sau 1 mùa giải thành công nhưng đầy căng thằng thì các cầu thủ cũng muốn được mừng công cùng CLB. Nhưng việc các cầu thủ lại không tuân thủ các quy định giờ giấc đã được đặt ra dù đã được HLV tạo điều kiện thì đây là những động thái không hề tốt về mặt kỷ luật của đội tuyển.

>>> Mọi người quan tâmBáo châu Á bất ngờ vì thầy Park không triệu tập cầu thủ xuất sắc nhất

 
HLV Park Hang-seo cùng tuyển Việt nam tập luyện
HLV Park Hang-seo cùng tuyển Việt nam tập luyện

HLV Park Hang-seo đã không hài lòng và có phần phải đau đầu về thời gian hội quân của các cầu thủ ở trong 3 lần tập trung của tuyển Việt Nam gần đây.

Trong lần hội quân vào đầu tháng 9, HLV Park Hang-seo đã phải vội vàng thay đội kế hoạch khi mà Đoàn Văn Hậu bất ngờ sang Hà Lan ký hợp đồng. Còn đợt hội quân tháng 10 thì Đoàn Văn Hậu lại về tập trung muộn nhưng lần này có lý do khách quan là máy bay trễ chuyến.

Bạn nhận xét gì với tin tức này? Đừng quên chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Park Hang-seo (Hangul: 박항서, Hanja: 朴恒緖, Hán-Việt: Phác Hằng Tự, sinh ngày 1 tháng 10 năm 1957 (tự thừa nhận), còn giấy tờ ghi ông sinh vào ngày 4 tháng 1 năm 1959, tại huyện Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc) là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Hàn Quốc. Ông chính thức ra mắt vai trò huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam và U23 Việt Nam từ ngày 11 tháng 10 năm 2017. Đây cũng là đội bóng quốc tế đầu tiên và là đội bóng quốc tế duy nhất cho đến thời điểm hiện tại mà ông giữ chức huấn luyện viên trưởng.

Bình luận