HLV Park Hang-seo "ủ mưu" hóa giải "voi chiến" Thái Lan

  • 25/03/2019 09:19

Như vậy, sau hai lượt trận đầu tiên của bảng K vòng loại U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam và U23 Thái Lan cùng có 6 điểm. Thế nhưng phải thừa nhận U23 Thái Lan ở thời điểm này được đánh giá nhỉnh hơn lứa học của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang-seo
U23 Thái Lan ở thời điểm này được đánh giá cao hơn Việt Nam. 

Vào lúc 20h00 ngày 26/03, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu sống còn với Thái Lan trên sân Mỹ Đình, nói về trận đấu này HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Ở giải đấu này, các cầu thủ Thái Lan lứa này có chiều cao tốt, thể lực tốt, kỹ thuật tốt. Họ là chủ nhà vào năm 2020 nên đã chuẩn bị từ lâu cho giải đấu này. Điển hình là trong trận thắng Indonesia đã cho thấy họ chuẩn bị tốt như thế nào. Thái Lan là một trong những nền bóng đá đang phát triển nhanh ở châu Á."

Thường trước mỗi trận đấu, HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện U23 Việt Nam thường mổ băng kỹ lưỡng. Chắc chắn với đối thủ U23 Thái Lan không thể khác: "Tôi luôn chuẩn bị từng bước một cho mỗi trận đấu. Tôi và ban huấn luyện có ra sân xem trận đấu của Thái Lan và Brunei. Dù chỉ có 1 ngày nghỉ nhưng tôi sẽ đánh giá phong độ của các cầu thủ và phân tích sớm đối thủ. Ngày mai chúng tôi sẽ họp ban huấn luyện để đưa ra đấu pháp đấu với Thái Lan. Ở trận đấu tới, tôi tin rằng Việt Nam sẽ ra sân với tinh thần khác."

>> Xem thêm:
HLV Thái Lan coi Việt Nam ở chiếu dưới Indonesia
Sao Thái Lan: "Chất lượng của ĐT Việt Nam đã tăng lên, nhưng vẫn chưa thể đuổi kịp được ĐT Thái Lan"

HLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo sẽ nghiên cứu kỹ U23 Thái Lan ở trận đấu cuối cùng bảng K.  Nguồn ảnh: bongda.com.vn

Nhìn 1 cách tổng thể sau 2 trận đấu của Việt Nam và Thái Lan, HLV Park Hang-seo nói: "Cả Việt Nam và Thái Lan đều giành 2 trận thắng, nhưng chúng tôi đang kém hơn vì hiệu số. Thái Lan ở trận đấu với Brunei đã thay nhiều cầu thủ. Chất lượng của ĐTQG phụ thuộc vào giải đấu của họ. Và giải Thái Lan có chất lượng tốt hơn Việt Nam".

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 26/03 tại Mỹ Đình. Trước đó, vào lúc 17h00, U23 Indonesia sẽ có trận đấu thủ tục với U23 Brunei.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận