HLV Pep Guardiola không tự tin Man City có thể đoạt cú ăn bốn

  • 03/04/2019 15:30

Dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola, Man City vẫn đang là một thế lực có sức mạnh hủy diệt tại Anh nói riêng, châu Âu nói chung. Sau khi có được danh hiệu cúp Liên Đoàn, Man City đang tiếp tục hướng đến 3 mục tiêu khác đó là ngôi vương tại Premier League, cúp FA và cả Champions League.

Guardiola:

Chia sẽ với mục tiêu ăn 4 ở phía trước, Guardiola đã rất thẳng thắn cho biết: "Tại sao các bạn cứ nhắc nhiều đến việc ăn bốn tại đất nước này, một đất nước tuyệt vời và hơn hết là chưa từng ai làm được điều đó. Ngay cả những huyền thoại như Liverpool, hay Man Utd dưới sự dẫn dắt của Sir Alex, Chelsea của Mourinho và Arsenal của Wenger, chưa một ai làm được điều này cả. Hãy nhớ rằng Man Utd dưới sự dẫn dắt của Sir Alex vào mùa giải 1998/99 là rất mạnh và khi đó họ chỉ có thể ăn ba."

"Giành được cú ăn ba đã là vô cùng khó khăn lắm rồi. Tôi đã rất nhiều lần nói với các cầu thủ của mình rằng hãy quên chuyện này đi. Không nên nghĩ quá nhiều về nó, bằng không chúng tôi hoàn toàn có thể thất bại trong cả 3 đấu trường còn lại."

Picture 12

"Tôi biết rằng mọi người đã nghe rất nhiều về khả năng ăn bốn của chúng tôi, nhưng trước mắt đó là trận đấu với Cardiff. Sau đó chúng tôi cần dưỡng sức và chuẩn bị cho trận đấu với Brighton và Tottenham. Mọi việc cần diễn ra từng bước một."

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

 

Bình luận