HLV Thái Lan: "Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam ở Mỹ Đình"

  • 18/10/2019 15:15

Sau chiến thắng trước tuyển UAE, HLV trưởng của tuyển Thái Lan ông Akira Nishino đã gửi lời tuyên chiến sớm đến tuyển Việt Nam trước trận lượt về

Theo lịch trình, tuyển Thái Lan sẽ tới Mỹ Đình làm khách vào ngày 19/11. Sau chiến thắng gặp tuyển UAE thì thầy trò HLV Akira Nishino đang rất tự tin sẽ đánh bại Việt Nam ở trận đấu lượt về thuộc khuôn khổ bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Chiến thắng trước UAE đã như một liều thuốc tinh thần cho đội quân voi chiến, HLV Nishino đã khẳng định rằng: “Thái Lan đang chơi tốt dần lên theo từng trận. Cuộc đối đầu với Việt Nam tại Mỹ Đình sẽ khác với những gì Thái Lan thể hiện trong trận hoà 0-0 trên sân nhà lượt đi”.

>>> Xem thêm: CĐV Thái Lan "cà khịa" chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Indonesia

 
Thái Lan đã có một trận thắng đầy bất ngờ trước UAE.
Thái Lan đã có một trận thắng đầy bất ngờ trước UAE.

Với chiến thắng trước các tiểu vương quốc Ả Rập thì tuyển Thái lan đang tạm dẫn đầu bảng G khi có cùng 7 điểm như tuyển Việt Nam nhưng hơn hiệu số.

HLV Nishino như đang thổi 1 sức sống mới cho tuyển Thái Lan. Ông chia sẻ lý do giúp tuyển Thái Lan chơi thăng hoa là nằm ở sự đoàn kết và gắn bó trong lối chơi giữa các cầu thủ.

“Thái Lan đang ngày một tốt lên. Điều này có được là do trước đây tôi nắm không hết đặc tính của từng cầu thủ. Qua thời gian, thêm những trấn đấu trải nghiệm thì mọi thứ đang đi theo chiều hướng tích cực...

... Và sau trận thứ ba ở vòng bảng, giành chiến thắng trước UAE thì tôi tin rằng mình đã tìm ra được những phương án xây dựng Thái Lan mạnh nhất có thể. Các bạn có thể thấy qua trận thắng UAE, mỗi cá nhân của đội tuyển Thái Lan trên sân đã phát huy được hết phẩm chất của mình”, HLV Akira Nishino chia sẻ lý do giúp tuyển Thái Lan chiến thắng UAE.

>>> Xem thêm: Tuyển Indonesia vỡ trận, Việt Nam chiến thắng dễ dàng trên sân khách

 
HLV Akira Nishino đang rất tự tin sẽ dành chiến thắng trước tuyển VIệt Nam ngay tại Mỹ Đình
HLV Akira Nishino đang rất tự tin sẽ dành chiến thắng trước tuyển VIệt Nam ngay tại Mỹ Đình

Trước khi làm khách trước tuyển Việt Nam, tuyển Thái Lan còn 1 cửa ải phải vượt qua là làm khách trước tuyển Malaysia vào ngày 14/11. Sau đó 5 ngày trên sân vận động Mỹ Đình, tuyển Thái Lan sẽ đấu trận lượt về với tuyển Việt Nam, dự đoán đây sẽ là trận đấu mong chờ nhất ở bảng G.

*Bạn nhận xét gì về tin tức này? Hãy bình luận và chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Thể thức vòng loại World Cup 2022 như sau:

Vòng 1: 12 đội tuyển (xếp hạng từ hạng 35–46) thi đấu vòng tròn 2 lượt trên sân nhà và sân khách. Sáu đội tuyển thắng vòng 1 giành quyền vào vòng 2.

Vòng 2: 40 đội tuyển (xếp hạng từ hạng 1–34 và sáu đội tuyển thắng vòng 1) được chia thành 8 bảng, mỗi bảng có 5 đội, sau đó thi đấu hai trận đấu với mỗi đội trong bảng. (sân nhà và sân khách, tổng cộng 08 trận đấu). 8 đội nhất bảng và 4 đội nhì bảng tốt nhất giành quyền vào vòng 3 của vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới cũng như đủ điều kiện cho vòng chung kết Cúp bóng đá châu Á 2023.

Vòng 3: 12 đội tuyển được chia thành hai bảng 6 đội, sau đó thi đấu hai trận đấu với mỗi đội trong bảng. (sân nhà và sân khách, tổng cộng 10 trận đấu). Hai đội tuyển có nhiều điểm nhất trong mỗi bảng giành quyền vào Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022.

Vòng 4 (vòng tranh vé vớt): Các đội xếp thứ ba từ mỗi bảng thi đấu với nhau và đội thắng cạnh tranh với đội thắng vòng play-off từ một khu vực được xác định. Đội thắng từ vòng play-off liên lục địa cũng giành quyền vào Giải vô địch bóng đá thế giới.

Bình luận