HLV Thái Lan thừa nhận thất bại cay đắng trước U23 Việt Nam

  • 28/03/2019 16:09

Trận thua 0-4 của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam đã kết thúc được 2 ngày nhưng dư âm của nó vẫn còn lan tỏa trong lòng người hâm mộ của cả 2 nước.

Trong khi không khí ăn mừng ở Việt Nam còn chưa kết thúc thì ở đất nước chùa vàng, giới chuyên môn vẫn đang đi tìm lời giải đáp cho thất bại khó chấp nhận vừa qua.

Picture 18

Đối với HLV Alexandre Gama, người phải chịu trách nhiệm đầu tiên trong trận thua lịch sử của U23 Thái Lan, đây là một thất bại khó có thể quên được. Mới đây, chiến lược gia người Brazil chia sẻ với truyền thông:

"Tôi không có lời nào để bào chữa cho thất bại đó cả. U23 Thái Lan có ít thời gian chuẩn bị hơn đối thủ nhưng rõ ràng ở 2 trận đấu trước đó chúng tôi đã chơi rất tốt. Trong trận đấu với Việt Nam, các CĐV viên đã tạo áp lực cho chúng tôi nhưng điều đó cũng rất bình thường.

Alexander Gama nói về thất bại của U23 Thái Lan - Bóng Đá
 HLV Gama nhận trách nhiệm cho thất bại cay đắng của đội nhà trước U23 Việt Nam.

Đây là thất bại nặng nề nhất trong sự nghiệp cầm quân của tôi. Trước kỳ vọng của người hâm mộ, thua trận trước một kỳ phùng địch thủ như vậy thật đáng thất vọng.

Sắp tới, toàn đội sẽ tập luyện chăm chỉ hơn nữa và chúng tôi sẽ nói với các cầu thủ những điều cần cải thiện. Tôi thật sự xin lỗi các CĐV Thái Lan."

Sau trận thua trước U23 Việt Nam, HLV Gama vẫn dẫn dắt U23 Thái Lan tham dự các giải đấu sắp tới như SEA Games 30 và VCK U23 châu Á diễn ra trên đất Thái vào đầu năm sau.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận