HLV tuyển Malay tin tưởng Malaysia sẽ chiến thắng tuyển Việt Nam

  • 09/10/2019 14:45

Trưa nay ngày 9/10, HLV trưởng tuyển Malaysia - ông Tan Cheng Hoe đã có nhiều chia sẻ trong buổi họp báo trước trận Việt Nam và Malaysia.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe đã chia sẻ về quyết tâm dành 3 điểm ngay tại Mỹ Đình

“Tuyển Việt Nam cải thiện được nhiều mặt, họ có thành công nhất định sau chung kết AFF Cup 2018 khi đi đến tứ kết ASIAN Cup 2019.

Việt Nam được thi đấu trên sân nhà nên nhận được sự cổ vũ lớn. Việt Nam chắc chắn có mục tiêu 3 điểm. Chúng tôi phải chuẩn bị mọi thứ thật kỹ để đối đầu với Việt Nam. Malaysia hướng đến lối chơi đẹp để hướng đến kết quả cao nhất.

Chúng tôi có một số cầu thủ nhập tịch rất tốt. Các cầu thủ của chúng tôi đã có sự chuẩn bị về nhiều mặt để hướng đến một kết quả tốt”, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ.

 
HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ nhiều điều trong buổi họp báo trưa nay.
HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ nhiều điều trong buổi họp báo trưa nay.

Khi được hỏi về sự chuẩn bị của tuyển Malaysia trong trận đấu ngày mai, HLV Tan Cheng Hoe cho biết: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất tốt để trước khi gặp Việt Nam, khi trận thắng 6-0 ở giao hữu sẽ mang đến tinh thần tốt cho toàn đội”.

Khi được hỏi về việc tuyển Malaysia toàn thua trên sân Mỹ Đình tại AFF Cup 2018 vừa qua thì HLV Tan Cheng Hoe có trả lời: "Từ khi dẫn dắt tuyển Malaysia thì tôi đã thua cả 2 trận trên sân Mỹ Đình nhưng bóng đá không thể nói trước được điều gì và cũng đừng nhắc về quá khứ nữa vì chúng tôi hướng đến kết quả tốt nhất vào ngày mai ở Mỹ Đình. Tôi nhắc lại là bóng đá sẽ không nói trước được điều gì dù trong quá khứ có thế nào đi nữa".

>>> Xem thêm: Hậu vệ Malaysia tuyên bố Malaysia sẽ khác so với giải AFF Cup 2018

 
HLV Tan Cheng Hoe đang quan sát buổi tập của tuyển Việt Nam.
HLV Tan Cheng Hoe đang quan sát buổi tập của tuyển Việt Nam.

Và HLV trưởng của tuyển Malaysia cũng cho biết thêm về việc tuyển Việt Nam thiếu vắng những cái tên quan trọng như Đình Trọng hay Phan Văn Đức thì đó cũng không phải lợi thế của tuyển Malaysia.

Và kết thúc HLV Tan Cheng Hoe cũng nhắc lại quyết tâm giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam ngay tại Mỹ Đình và cho rằng quá khứ sẽ không thể quyết định được trận đấu ngày mai.

>>> Xem thêm: Thắng 6-0, Malaysia gửi lời thách thức tới tuyển Việt Nam

*Bạn nhận xét kết quả trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia kết quả sẽ như thế nào? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á có những quốc gia nào tham dự?

46 quốc gia trực thuộc FIFA từ AFC sẽ tham gia vòng loại, với bảng xếp hạng FIFA thế giới của tháng 4 năm 2019 đã được sử dụng để xác định quốc gia nào phải thi đấu trong vòng 1. Đối với hạt giống trong các lễ bốc thăm vòng 2 và vòng 3, bảng xếp hạng FIFA gần nhất với thời điểm lễ bốc thăm này diễn ra sẽ được sử dụng.

Do thể thức chung của vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới và Cúp bóng đá châu Á, cả hai đội Qatar (với tư cách là quốc gia đăng cai Giải vô địch bóng đá thế giới 2022) và Trung Quốc (với tư cách là quốc gia đăng cai Cúp bóng đá châu Á 2023) cũng sẽ bước vào vòng 2 của vòng loại Cúp bóng đá châu Á.

Đông Timor đã bị cấm tham gia vòng loại Cúp bóng đá châu Á sau khi bị phát hiện có tổng cộng 12 cầu thủ không đủ điều kiện thi đấu trong các trận đấu vòng loại Cúp bóng đá châu Á 2019 và các giải đấu khác.

Bình luận