HLV UAE khẳng định đanh thép: "Sẽ không dễ dàng để huy chương đồng lọt vào tay Việt Nam"

  • 30/08/2018 03:05

Olympic UAE đã thể hiện sự quyết tâm giành chiếc huy chương đồng tại ASIAD 18 bằng lời khẳng định đanh thép, sẽ không dễ dàng “tha” cho Việt Nam.

Bại trận trước Nhật Bản với tỉ số 0-1, Olympic UAE sẽ chính thức trở thành đối thủ của Việt Nam trong trận tranh huy chương đồng tại ASIAD 18. Đây được đánh giá là đối thủ “dễ thở” của đội tuyển Olympic nước nhà.

Tuy được đánh giá cao hơn về thể lực cùng lối đá đặc trưng nhưng phải nói rằng, Olympic Việt Nam đã quá quen thuộc với lối đá dồi dào sức khỏe này, khi thầy trò ông Park Hang Seo từng khắc chế rất tốt và đánh bại Olympic Bahrain, Olympic Syria, trước đó là U23 Iraq và U23 Qatar.

>> Tin hot liên quan: Thua sát nút Nhật Bản, UAE gặp Việt Nam trong trận tranh HCĐ


Thầy trò ông Park Hang Seo hạ quyết tâm chiến thắng.
Thầy trò ông Park Hang Seo hạ quyết tâm chiến thắng.

Thế nhưng, tại một cục diện khác, phía Olympic UAE, HLV Maciej Skorża đã khẳng định tham vọng đạt huy chương đồng và lên kế hoạch đánh bại Olympic Việt Nam ngay khi về đến khách sạn sau trận bán kết.  


HLV Skorza Maciej của Olympic UAE quyết giành lấy tấm huy chương đồng với Olympic Việt Nam. 
HLV Skorza Maciej của Olympic UAE quyết giành lấy tấm huy chương đồng với Olympic Việt Nam. 

HLV 46 tuổi, người Ba lan cho biết: “Chúng tôi cảm thấy bực mình vì không giành chiến thắng. Trận chung kết đã rất gần với các học trò của tôi. Ngay khi về khách sạn, tôi sẽ có phương án cho trận tranh hạng 3”.

>> Có thể bạn quan tâm:

HLV Olympic UAE khẳng định đanh thép: Sẽ không dễ dàng để chiếc huy chương đồng lọt vào tay Việt Nam:

Dù là trận tranh huy chương đồng nhưng vẫn phải chiến đấu vì điều đó chứ không buông bỏ. Đó là tham vọng của cả đội. Điều còn lại là các cầu thủ phải nhanh chóng phục hồi thể lực”.

Theo đó, ông Maciej Skorża cũng khẳng định rằng, Olympic Việt Nam là đội bóng mạnh ở lứa tuổi này. Và cuộc chạm trán tới sẽ là một trải nghiệm nữa với các cầu thủ trẻ của Olympic UAE để hướng đến Olympic 2020. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, một cầu thủ UAE phát biểu họ vẫn còn tấm huy chương đồng phải hoàn thành.


Cầu thủ Olympic UAE sẽ chạm trán với Việt Nam trong trận đấu sắp tới.
Cầu thủ Olympic UAE sẽ chạm trán với Việt Nam trong trận đấu sắp tới.

Hãy cùng đón xẽm trận đấu tranh hạng 3 sẽ diễn ra lúc 15h ngày 1/9 cũng trên sân vận động Pakansari, Indonesia.

Ảnh: Internet

Bình luận