Sau 2 năm bị tố chèn ép Minh Hằng, Hà Hồ: "Hằng không phải là đàn em duy nhất tôi hợp tác"

  • 15/08/2019 21:30

Bị đào lại chuyện chảnh chọe 2 năm trước với "bé heo" Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà lên tiếng gay gắt: "Công việc gì cũng cần năng lực và phù hợp".

Những ngày vừa qua, lùm xùm vụ việc của 2 chàng ca sĩ mới nổi chị tố chảnh chọe là JACK và K-ICM đã tốn bao sự quan tâm và giấy mực của dư luận nhưng có vẻ sự việc này chưa hạ nhiệt khi CĐM đào lên câu chuyện của Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng từ những năm về trước với tình tiết cũng tương tự, cụ thể là "bé heo" Minh Hằng khóc và chia sẻ chuyện Hồ Ngọc Hà không muốn ngồi chung ghế nóng The Face với mình. Sự việc đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, từ đấy cũng nổi lên quan điểm cho rằng việc các nghệ sĩ yêu cầu, đòi hỏi quyền lợi của mình là một điều chính đáng thay vì chảnh chọe như người người nghĩ, quan điểm này khi đưa ra ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn. Đặc biệt, nhân vật chính "bất đắc dĩ" - Hồ Ngọc Hà mới đây cũng đã bày tỏ ý kiến của mình.

Hồ Ngọc Hà: "Công việc gì, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp"

"Công việc gì, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gout thì mới vui được.

Quan trọng nhất là: Ai đàn áp mình quá đáng thì 1 gặp hỏi thẳng, 2 để yên đó mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình. Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên "chiến tranh" của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời".

Nói về câu chuyện đàn áp đàn em Minh Hằng 2 năm trước khi nhiều người nói Hồ Ngọc Hà cao tay, cáo già,… Chị gay gắt bày tỏ: "Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình đã từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát".

>>> Xem thêm: Cách đối đáp thông minh của Hồ Ngọc Hà với người hâm mộ

Có lẽ cũng bởi sự việc này mà Hà Hồ đã "từ mặt" chương trình này và không nhận lời tham gia mùa 2. Cùng với đó lý do cô đưa ra là đã tốn nhiều chất xám và thời gian nên bản thân không tự tin nhận tiếp:

"Vậy nên, điều kiện Hà đưa ra: 

1. Làm lại với BGK cũ để đưa ra những tình tiết mới
2. Nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, Hà sẽ làm khách mời cùng cũng không sao.

Và cuối cùng, qua nhiều miệng câu chuyện thật hú hồn nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ, chỉ có điều truyền thông cứ hay viết một chiều, dư luận cứ cố tình bóp méo, ít khi tìm hiểu lý do tại sao mà đã đưa ra kết luận riết mình cũng quen rồi".

 
Hình ảnh dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm khi bị nói chảnh chọe 2 năm trước
Hình ảnh dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm khi bị nói chảnh chọe 2 năm trước

Hà Hồ "một đi không trở lại", CĐM: "Chương trình nào bắt đầu làm mùa 1 cũng đều nhớ đến cái tên Hồ Ngọc Hà"

Ngay khi những dòng chia sẻ của Hà Hồ được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đã làm lên một làn sóng tranh cãi mạnh mẽ, người bênh kẻ mỉa. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong showbiz "Nữ hoàng giải trí" nhận được nhiều sự đồng tình từ cộng đồng mạng:

"Chương trình nào bắt đầu làm mùa 1 cũng đều nhớ đến cái tên Hồ Ngọc Hà, đủ hiểu cách làm việc và con người chị như thế nào. Chẳng ai lại muốn làm việc chung với 1 người không ra gì cả"

"Phải chi chị lên tiếng ngày thời điểm đó, nhải chịu đựng hàm oan, miệng đời khá lâu. Không phải ai cũng bình tâm mà ngồi xuống nhìn nhận vấn đề và tìm hiểu sự việc môt cách tính tảo"

 
Hồ Ngọc Hà được cho là sao hạng A và "Nữ hoàng giải trí" của showbiz Việt
Hồ Ngọc Hà được cho là sao hạng A và "Nữ hoàng giải trí" của showbiz Việt

"9 người 10 ý chị chẳng cần phải nói thì cũng biết người ta không tài năng như chị. Vậy nên họ bám vào chị như một chiếc phao cứu cánh là điều đương nhiên. Họ bám vào váy chị lấy cái tên, cái tài của chị để tạo sóng tạo gió che chắn đi những cái thiếu sót hèn kém của bản thân mình. Bản thân họ đã không phải người tử tế, chị sống trong showbiz này đủ lâu và cách sống của chị như nào mọi người đều biết nên chị chỉ cần đứng trên ngôi vương của chị nhìn xuống thôi chị nhé! Vì chị cúi đầu vương miện của chị sẽ rơi" - Một "fan cứng" 10 năm bày tỏ ý kiến cá nhân với những tin đồn chảnh chọe của Hà Hồ.

Video xem thêm: Chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới làm được: Hồ Ngọc Hà -Lệ Quyên xuất hiện cùng sự kiện sau khi cạch mặt nhau

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên xuất hiện cùng nhau sau khi cạch mặt: Người né tránh kẻ tranh thủ về sớm

Bênh cạnh đó, một bộ phận antifan cho rằng Hồ Ngọc Hà đang "mượn gió bẻ măng" và "nhai" lại chuyện cũ. Tuy nhiên, xét cho cùng thì Hà Hồ sau hàng loạt biến cố và tai tiếng vẫn nhận được lòng khá nhiều người, phải chăng lý do ở đây là người phụ nữ này thật sự có tài và có tâm?

Theo bạn, Hà Hồ có thật sự chảnh chọe không? Đừng quên chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Hồ Ngọc Hà là ai? Sự nghiệp của người phụ nữ đa tài này như thế nào?

Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà

Sinh ngày: 25/11/1984

Xuất phát điểm từ một người mẫu với thân hình lý tưởng cùng chiều cao 1m72, ngay từ năm 15 tuổi, chị đã đạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Sau này Hồ Ngọc Hà tham gia nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Hoa cỏ may, Chiến dịch trái tim bên phải,... tên tuổi của Hà Hồ từ đấy cũng gắn với chức danh diễn viên.

Nhưng lĩnh vực để Hồ Ngọc Hà đến gần hơn với người hâm mộ không thể không nhắc đến là ca hát. Với chất giọng đặc biệt Hà Hồ và cộng tác với nhiều nhạc sĩ tên tuổi, Hồ Ngọc Hà sở hữu vô số bản hit và số lượng fan đông đảo đã đưa chị lên hàng sao hạng A trong showbiz.

Bình luận