Hồ Nhất Thiên – Vương Hạc Đệ: Nam thần nào mới là chân ái của "Nữ thần thanh xuân" Thẩm Nguyệt?

  • 24/07/2018 09:20

"Nữ thần thanh xuân" thế hệ mới Thẩm Nguyệt hiện đang có trong tay hai tác phẩm đình đám và cả hai lần đều hợp tác với nam thần vạn người mê. Vậy giữa Hồ Nhất Thiên và Vương Hạc Đệ, ai mới là chân ái của Thẩm Nguyệt?

Thẩm Nguyệt được khán giả nhắc đến nhiều nhất qua 2 bộ phim Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta Vườn Sao Băng 2018. Đặc biệt, nhiều khán giả cho rằng chắc chắn kiếp trước Thẩm Nguyệt đã cứu cả thế giới, vì vậy mà kiếp này cô nàng lên tục được đóng cặp cùng những anh chàng vô cùng đẹp trai. Sau khi Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta Vườn Sao Băng 2018 lên sóng, trên mạng đã nổ ra một cuộc tranh luận xem giữa Vương Hạc Đệ Hồ Nhất Thiên ai mới thực sự là chân ái của “Nữ thần thanh xuân” Thẩm Nguyệt.

Hồ Nhất Thiên – Thẩm Nguyệt

Là đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim dài tập, thế nhưng cả Hồ Nhất ThiênThẩm Nguyệt đều được khán giả đánh giá là có diễn xuất tự nhiên. Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta vừa lên sóng đã ngay lập tức gây bão, Hồ Nhất Thiên Thẩm Nguyệt cũng trở thành cặp đôi thanh xuân được khán giả cực kỳ yêu thích.

Hồ Nhất Thiên – Vương Hạc Đệ: Nam thần nào mới là chân ái của Nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt?


Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt được khán giả yêu thích trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta.
Hồ Nhất Thiên Thẩm Nguyệt được khán giả yêu thích trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta.

Thẩm Nguyệt mang đến cho khán giả một Trần Tiểu Hy ngây ngô nhưng cực kỳ đáng yêu. Cô mạnh mẽ theo đuổi tình yêu và lý tưởng của bản thân. Trong khi đó “Giang Thần” Hồ Nhất Thiên cũng khiến khán giả phát cuồng vì hoàn hảo từ ngoại hình cho đến cử chỉ. Có thể nói, mối tình ngọt ngào, đáng yêu của nấm lùn Tiểu Hy và soái ca Giang Thần đã từng khiến khán giả phải mê mệt.


Cặp đôi ngọt ngào khiến khán giả tan chảy.
Cặp đôi ngọt ngào khiến khán giả tan chảy.

Không chỉ đẹp đôi ở trên phim, Thẩm Nguyệt Hồ Nhất Thiên cũng cực ngọt trong hậu trường phim. Thậm chí có nhiều lúc khán giả còn nghi ngờ cặp đôi này là “phim giả tình thật”.

Hồ Nhất Thiên – Vương Hạc Đệ: Nam thần nào mới là chân ái của Nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt?


Hậu trường cực ngọt của Hồ Nhất Thiên và Thẩm nguyệt.
Hậu trường cực ngọt của Hồ Nhất Thiên Thẩm nguyệt.

Vương Hạc Đệ - Thẩm Nguyệt

Khán giả những tưởng sẽ chẳn còn có nam thần nào có thể hợp đôi với Thẩm Nguyệt ngoài Hồ Nhất Thiên, thế nhưng mới đây khi Vườn Sao Băng 2018 lên sóng, khán giả đã phải thay đổi suy nghĩ. Khác với “Giang Thần” Hồ Nhất Thiên, Đạo Minh Tự của Vương Hạc Đệ vô cùng mạnh mẽ và chủ động theo đuổi “Sam Thái” Thẩm Nguyệt.

Hồ Nhất Thiên – Vương Hạc Đệ: Nam thần nào mới là chân ái của Nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt?


Vương Hạc Đệ được đánh giá là đẹp đôi với Thẩm Nguyệt chẳng kém Hồ Nhất Thiên.
Vương Hạc Đệ được đánh giá là đẹp đôi với Thẩm Nguyệt chẳng kém Hồ Nhất Thiên.

Mối tình vừa trẻ con lại vừa ngọt ngào của cô nàng Sam Thái mạnh mẽ, không chịu khuất phục và chàng thiếu gia Đạo Minh Tự ngông cuồng hống hách khiến cho khán giả truyền hình vô cùng thích thú. Cặp đôi Đạo Minh Tự - Sam Thái chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ bởi sự chân thành, chủ động và ngọt ngào, không ủy mị.

Hồ Nhất Thiên – Vương Hạc Đệ: Nam thần nào mới là chân ái của Nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt?


Vương Hạc Đệ và Thẩm Nguyệt được khán giả yêu thích trong Vườn Sao Băng 2018.
Vương Hạc Đệ Thẩm Nguyệt được khán giả yêu thích trong Vườn Sao Băng 2018.

Còn hậu trường của Vương Hạc Đệ Thẩm Nguyệt trong Vườn Sao Băng 2018 cũng “bạo” chẳng kém trên phim. Không chỉ luôn vui vẻ xuất hiện cạnh nhau mà cả 2 còn dành cho đối phương những cử chỉ như ôm ấp, vuốt tóc hay vuốt má. Dù mới hợp tác lần đầu thế nhưng cả 2 đã vô cùng thân thiết.


Hậu trường vui vẻ của Vương Hạc Đệ và Thẩm Nguyệt.
Hậu trường vui vẻ của Vương Hạc Đệ Thẩm Nguyệt.

Nhiều cô gái chắn chắn cảm thấy vô cùng ghen tị với cô nàng nấm lùn Thẩm Nguyệt khi được hợp tác với cả hai anh chàng không chỉ điển trai mà còn sở hữu chiều cao cực khủng. Bạn thấy nam thần nào mới là chân ái của Thẩm Nguyệt?

Ảnh: Internet

Bình luận