Hoa Hậu H'Hen Nie bất ngờ được Facebook đưa vào game trực tuyến

  • 21/12/2018 20:00

Có lẽ khán giả đã quen với các Mini game trên mạng xã hội, nhưng chắc chắn Confetti sẽ có những điều mới lạ cho khán giả bởi đây là game đố vui và quà cực khủng.

Confetti là game đố vui phiên bản online, người chơi sẽ tận dụng các kiến thức trả lời 10 câu hỏi trên Facebook watch cùng bạn bè và sẽ trúng thưởng.


Show đầu tiên ngày 20/12 đã thu hút hàng ngàn lượt chơi.
Show đầu tiên ngày 20/12 đã thu hút hàng ngàn lượt chơi.

Phần thưởng lên đến $3,000 (tương đương gần 70 triệu đồng) và cách chơi lại vô cùng dễ dàng. Mỗi tối 21h từ thứ 5 đến thứ 2 mỗi tuần, bắt đầu từ ngày 20/12/2018 và kéo dài 6 tuần sau đó, ai ai có wifi, có điện thoại lướt Facebook là có cơ hội nhận phần thưởng lớn này.

Hoa Hậu H'Hen Nie bất ngờ được Facebook đưa vào game trực tuyến

Trong số đầu tiên lúc 21h ngày 20/12 vừa qua, đã có hơn 2.700 người tham gia Confetti. Các câu hỏi gồm kiến thức trong nhiều lĩnh vực như điện ảnh, xã hội, âm nhạc,…nhưng lại vô cùng gần gũi, ngay trong tầm với của bạn nên không có gì phải lo lắng cả. Chắc chắn chưa bao giờ phần thưởng lớn mà trò chơi lại dễ đến thế.

Trong số 10 câu hỏi về các lĩnh vực, nổi bật và thú vị nhất là câu hỏi về Hoa hậu H’Hen Nie. Đây là Hoa hậu đã ghi tên mình vào top 5 Miss Universe, đánh dấu 1 bước tiến lớn của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Sự kiện này đã được đông đảo người dân Việt và cả  toàn thế giới hết mực quan tâm. Mọi thông tin về H'Hen Nie đều được thuộc nằm lòng, thế nên câu hỏi: “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Nie là người dân tộc nào?” đã có hơn 1 nghìn người trả lời đúng là dân tộc Ê-Đê.


"Sức nóng" của H'Hen đã được Confetti ghi nhận và đưa ngay vào game của mình, khiến người chơi vô cùng thích thú.
"Sức nóng" của H'Hen đã được Confetti ghi nhận và đưa ngay vào game của mình, khiến người chơi vô cùng thích thú.

Hay một số câu hỏi dễ không tưởng, liên quan tới nhạc thiếu nhi hay những hoạt động sống hàng ngày, chỉ mất vài giây để chúng ta có thể đưa ngay ra đáp án chính xác.​

Hoa Hậu H'Hen Nie bất ngờ được Facebook đưa vào game trực tuyến

Nếu show đầu tiên bạn bị "miss" 1 câu nào đó, thì đừng lo, còn rất nhiều show kéo dài từ thứ 5 tuần này đến thứ 2 tuần sau trong suốt 6 tuần, bạn tha hồ "phục thù" bằng những câu trả lời chuẩn xác hơn nhé! Hơn nữa, hãy rủ thêm cả bạn bè, dòng họ chơi chung, vừa vui mà cơ hội trúng thưởng càng cao nữa đấy!

Quan trọng không phải là thần thái, quan trọng là có quai-phai để vào Facebook Watch tham gia tại https://www.facebook.com/ConfettiVietnam/. Có 70 triệu đồng không khó, chỉ cần có kiến thức và mạng đủ mạnh thì bạn có thể “ôm” trọn giải thưởng cực khủng này.

-------

Confetti - Tựa game giải đố đến từ Anh Quốc dựa trên nền tảng của Facebook Watch, được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 20/12/2018. Game đố vui này được bắt đầu vào 21h tối từ thứ 5 đến thứ 2 hàng tuần và kéo dài trong 6 tuần.

Sau khi vượt qua 10 câu hỏi của chương trình, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn không thể ngờ lên đến $3000.

Không cần tạo tài khoản mới, không cần tải app riêng biệt về điện thoại và quan trọng là người chơi không hề mất bất kì khoản chi phí nào. Chỉ cần vào Facebook Watch và tham gia tại https://www.facebook.com/ConfettiVietnam/

Nếu có thắc mắc về Confetti hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Bình luận