Hoa mắt với màn ảo thuật thay trang phục nhanh nhất mọi thời đại, khó tin với bộ cuối cùng

  • 06/08/2018 10:14

Một màn trình diễn hết sức thú vị tại Britain's Got Talent của một cặp đôi đến từ Hàn Quốc, và xem đến bộ trang phục cuối cùng thì ai cũng sững sờ vì ngạc nhiên.

Trong chương trình Britain's Got Talent mới đây, một cặp đôi đến từ Hàn Quốc có tên Jeki Ellie đã chiêu đãi khán giả một màn trình diễn hết sức ấn tượng, đó là thay trang phục nhanh như chớp mắt, hết bộ này đến bộ khác.


Cặp đôi Hàn Quốc xuất hiện vô cùng hài hước, đối đáp trả treo với giám khảo không chút nể nang.
Cặp đôi Hàn Quốc xuất hiện vô cùng hài hước, đối đáp trả treo với giám khảo không chút nể nang.

Jeki Ellie đã có màn chào sân khấu đầy thu hút và đáng yêu khi liên tục đối đáp và trả treo không chút khoan nhượng với các giám khảo, khiến cho người nổi tiếng là “già mồm” như Simon Cowell mà cũng phải cứng họng. Họ cho biết họ từ tận Hàn Quốc sang đây dự thi là có mong muốn được biểu diễn cho Hoàng gia Anh.


Những màn thay đổi trang phục được tính bằng giây.
Những màn thay đổi trang phục được tính bằng giây.

Đúng như tuyên bố của mình, Jeki Ellie cho thấy mình thật sự tài năng không thua kém bất kỳ nhà ảo thuật chuyên nghiệp nào. Họ thay trang phục mà như đùa giỡn trước mắt khán giả, trên nền những ca khúc tươi vui nhí nhảnh. Thậm chí cô nàng Ellie còn hô biến những bộ trang phục gợi cảm ngay phía sau làn khói sân khấu và giữa những chùm hoa giấy rơi lả tả mà không bị ai phát hiện ra.

Tất nhiên, với màn trình diễn hết sức thuyết phục này, Jeki Ellie nhận được sự đồng thuận từ cả 4 giám khảo và được vào vòng trong. Hãy cùng xem màn trình diễn ấn tượng của họ trong đoạn video dưới đây:

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận