Hòa Minzy bị đùa nhây chuyện với Công Phượng đã trả lời cực gắt nhưng cũng chất đến sướng tai

  • 27/06/2018 02:00

Dù chuyện trôi qua đã mấy năm nhưng mãi đến giờ Hòa Minzy vẫn bị một số người tật nhây không bỏ, hỏi suốt về chuyện với Công Phượng. Và lần này, cô nàng đã có câu trả lời cực gắt nhưng cũng cực chất dành cho họ.

Vừa chia sẻ một đoạn clip cùng bạn trai với nội dung "Đây là khi bạn yêu Fan Kpop", Hòa Minzy khiến mọi người được dịp cười nghiêng ngả với sự bá đạo đáng yêu của mình. Sự việc sẽ chẳng có gì nếu như không có một bình luận nhắc tới Công Phượng ngay dưới status mà cô tag tên người yêu vào.

Hòa Minzy bị đùa nhây chuyện với Công Phượng đã trả lời cực gắt nhưng cũng chất đến sướng tai

 

Hòa Minzy bị đùa nhây chuyện với Công Phượng đã trả lời cực gắt nhưng cũng chất đến sướng tai

Một tài khoản đã vào bình luận với nội dung "Công phượng dạo này mập quá nhỉ, lại còn cắt tóc ngắn hơn thì phải". Điều này đã làm cho Hòa Minzy vô cùng khó chịu phải lên tiếng đáp trả lại bình luận của khán giả kia. Cô trả lời: "Thứ nhất, câu anh bình luận trong clip của em, nó là một vấn đề nhạy cảm của bản thân em. Nó KHÔNG HỀ VUI, cho nên nó không nhận được sự hưởng ứng của mọi người giống như những lần anh đi bình luận ở trang của người khác.

Thứ hai, câu bình luận cảu anh càng KHÔNG HỀ VUI khi mà clip này em lại đang quay cùng người em yêu hiện tại. Trên phương diện cảm xúc học thì nó sẽ trở thành vô duyên và gây tổn thương cho anh ấy.

Thứ ba, là anh vào bình luận trước, sau đó các bạn khác mới vào nói cho anh biết là cái anh đang làm không đúng, thì anh lại tag bạn bè anh vào và bảo là anh đang bị chèn ép hay bị tấn công trên mạng gì đó. Đó là hoàn toàn sai.

Tóm lại thì nếu mình sống trên đời, ai ai cũng có quyền tự do ngôn luận. Tuy nhiên, em nghĩ chúng ta nên tự do ở trang cá nhân của mình, mà đã vào trang của người khác thì cái ngôn ngữ mình sử dụng nó phải được dùng chính xác hơn.

Em muốn nói như vayệ thôi. Em thấy anh cũng không có chửi bậy gì nên nghĩ rằng chắc do anh hay bình luận được lên top ở các trang khác, giờ vô đây anh cũng muốn giỡn cho nó vui. Tại hình ảnh của mỗi nghệ sĩ mỗi khác nhau, đối tượng khán giả người quan tâm khác nhau. Cảm ơn anh!"

.  .  

Nội dung Hòa Minzy đáp trả lại bình luận nhắc tới Công Phượng. 

Trước đó, Hòa Minzy từng có cuộc tình khá ồn ào với cầu thủ Công Phượng. Chính vì thế, nữ ca sĩ biết rằng khi công khai tình cảm với Minh Hải - bạn trai hiện tại, cô gặp sức ép rất lớn từ phía dư luận.

(Ảnh chụp màn hình)

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...