Hòa Minzy tiếp tục nhận “gạch đá” từ dân mạng khi "vạ miệng" trong sự kiện liên quan đến trẻ em

  • 07/09/2018 11:00

Giữa những ồn ào hiện tại trên mạng xã hội, Hòa Minzy tiếp tục bị dân tình “ném đá” khi có phát ngôn nhạy cảm trong một sự kiện liên quan đến trẻ em.

Hòa Minzy hiện tại đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất nhì mạng xã hội quanh scandal liên quan đến fan BTS. Và khi những ồn ào còn chauw được giải quyết triệt để, cô nàng lại tiếp tục hứng chịu “cơn thịnh nộ” từ phía cộng đồng mạng khi “vạ miệng” ngay trong một sự kiện liên quan đến trẻ em.

Cụ thể là tại buổi họp báo công bố khởi động chương trình Cầu thủ nhí 2018 vào ngày 5/9 vừa qua, cùng với Hiếu Hiền, Hòa Minzy cũng có mặt và dành đôi lời phát biểu với tư cách “bảo mẫu” của các cầu thủ nhí.


Hòa Minzy và Hiếu Hiền trong buổi ra mắt chương trình Cầu thủ nhí 2018.
Hòa Minzy và Hiếu Hiền trong buổi ra mắt chương trình Cầu thủ nhí 2018.

Tuy nhiên, trong khuôn khổ một sự kiện liên quan tới trẻ em, nữ ca sĩ lại vô tư tới mức dùng những từ ngữ nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của các em.

>> Bài viết liên quan về Hòa Minzy:

Hòa Minzy nói: “Đây là năm thứ 2 em tham gia chương trình. Đây là một mùa cầu thủ nhí cảm động và nhiều cảm xúc nhất mà em đã từng tham gia. Các em tuy chỉ cách nhau 1- 2 tuổi và vóc dáng, tính cách của mỗi em cũng khác nhau nhưng các em lại rất yêu thương và vui chơi hòa đồng cùng nhau. Các em cũng có nghịch, cũng có đánh nhau, đánh nhau một lần chưa sướng thì đánh cũng khoảng 4 lần nhưng sau đó lại cùng nhau thi đấu rất đoàn kết và yêu thương nhau. Nếu năm ngoái có 1 bé siêu quậy nhất thì năm nay cũng có 1 bé siêu quậy không kém, và đặc biệt hơn trong cả 2 năm qua cả 2 bé siêu quậy đều là những em nhỏ được anh Hiếu Hiền trực tiếp lựa chọn. Nếu anh Hiếu Hiền nghiêm khắc nhắc nhở kỉ luật các em thì em chỉ hỏi thăm, động viên các em nhỏ mà thôi. À mà còn điều đặc biệt và thú vị nữa là thời gian các em ghi hình chương trình là trong mùa World Cup nên không bé nào chịu ngủ đúng giờ, và cũng khá vất vả để các bảo mẫu đốc thúc các em ngủ đúng giờ. Hòa Minzy cũng chỉ muốn nói là cảm ơn các cầu thủ nhí rất nhiều, hy vọng trong tương lai các con nếu có nổi tiếng, nhiều các chị “rụng trứng” thì cũng đừng quên cô và chú Hiếu Hiền nha.”

Hòa Minzy tiếp tục nhận “gạch đá” từ dân mạng khi vạ miệng trong sự kiện liên quan đến trẻ em


Hòa Minzy phát ngôn nhạy cảm trong sự kiện liên quan đến trẻ em.
Hòa Minzy phát ngôn nhạy cảm trong sự kiện liên quan đến trẻ em.

Trong khi phát biểu tại buổi lễ, Hòa Minzy đã tỏ ra vô cùng vui vẻ và hào hứng, nhưng có lẽ vì quá tư mà một số từ ngữ co dùng trở nên… vô duyên và được cho là không phù hợp với sự kiện dành cho các em thiếu nhi.

Ngay lập tức, những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng “dội” vào Hòa Minzy. Tất cả đều cho rằng, cô nàng đang tiếp tục “rước họa vào thân” khi cứ “tưng tửng mà không chịu uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận