Hóa ra cảm nắng là có thật: chàng trai HN ngất xỉu vì đi 10km mua trà sữa cho crush giữa trưa 40 độ

  • 04/07/2018 11:10

Giữa trời nắng nóng, chàng trai bị người yêu bắt đi hơn 10 km để mua bằng được một cốc trà sữa. Kết quả vừa đến nơi, anh đã ngất xỉu vì tụt huyết áp.

Nắng nóng đỉnh điểm kéo dài nhiều ngày nay đang khiến người dân Hà Nội "điêu đứng". Không ai muốn ra đường vào buổi trưa, thậm chí đỗ xe đợi đèn đỏ giống như một cực hình... Ấy vậy mà, cô gái này lại muốn thử thách người yêu mình đi hơn 10 km từ phố Đại La sang đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) chỉ để... mua cho cô cốc trà sữa.


Hà Nội nắng nóng đến mức không ai muốn ra đường nếu như không có việc
Hà Nội nắng nóng đến mức không ai muốn ra đường nếu như không có việc

Cô gái này vốn đã nổi tiếng đỏng đảnh, luôn muốn thử thách chàng trai này hết lần này đến lần khác: nào là nấu ăn nữ công gia chánh, nào là đi mua đồ nhạy cảm của con gái, nào là gấp 500 con hạc... Và mới đây nhất là "cung ứng" trà sữa cho bạn gái lúc trời trưa nắng 45 độ. 

Nắng gắt là thế nhưng vì yêu, anh chàng không hề nề hà. Tuy nhiên khi vừa vượt đoạn đường 10km giữa trưa nắng đỉnh điểm về tới nhà, bạn gái đi có việc, cửa phòng lại khóa. Định bước vào phòng bên cạnh nghỉ mát thì anh đã "bước một lăn ra đất, hai cốc trà sữa lăn lông lốc" do bị tụt huyết áp do trời quá nắng. Đến lúc tỉnh lại, người yêu về rồi, anh vẫn không dám mách, sợ bạn gái lo lắng.


Chỉ vì cốc trà sữa mà ra nông nổi
Chỉ vì cốc trà sữa mà ra nông nổi

Mặc dù vậy, cô gái không một lời hỏi thăm xem nửa kia có mệt không, chỉ tỉnh bơ hỏi hai cốc trà sữa đâu. Thấy cô chẳng mảy may quan tâm đến bạn trai, chàng hàng xóm chỉ biết ngán ngẩm.

Chưa rõ thực hư thế nào, nhưng rõ là cô gái trên đây quá ích kỷ với bạn trai của mình. CĐM cũng bức xúc vì thái độ vô tâm, cùng những đòi hỏi quá đáng từ cô gái. 

Hóa ra cảm nắng là có thật: chàng trai HN ngất xỉu vì đi 10km mua trà sữa cho crush giữa trưa 40 độ

Vẫn biết con gái ai cũng thích được chiều chuộng, nhưng trường hợp của cô gái trên đây là rất quá quắt. Các đấng mày râu cũng nên "tỉnh táo", biết lúc nào nên chiều và lúc nào không để bạn gái còn không đi quá giới hạn.

(Ảnh: Internet)

Bình luận